Bị "tóm" khi đang trộm xe, thanh niên còn kiêu ngạo làm hành động này khiến mọi người bức xúc

18:00, Thứ ba 04/12/2018

( PHUNUTODAY ) - Thái độ kiêu ngạo cùng hành động của nam thanh niên khi bị bắt quả tang ăn trộm xe máy khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Mới đây, mạng xã hội truyền nhau chia sẻ những hình ảnh ghi lại từ một vụ bắt trộm gây xôn xao. 

Nam thanh niên trộm xe máy bị người dân vây bắt.

Nam thanh niên trộm xe máy bị người dân vây bắt.

Theo đó, tên trộm trong lúc đang thực hiện hành vi trộm xe máy thì bị phát hiện, người dân bao vây và nhanh chóng tóm gọn.

Đáng chú ý, tên trộm còn rất trẻ tuổi, nhìn mặt mũi sáng sủa và khá điển trai. Khi bị bắt, có người dân thấy gương mặt nam thanh niên điển trai nên hỏi: “Đẹp trai vậy sao lại đi ăn cắp hả em?”.

Không hề xấu hổ, lo lắng mà nam thanh niên này còn tỏ vẻ kiêu ngạo, hất tóc rồi lạnh lùng nói: “Ủa, đẹp trai thì không được đi ăn cắp hả dì Hai” .

Câu trả lời của tên trộm làm tất cả mọi người bức xúc. Dù đang rơi vào tay người dân và bị bắt sau hành vi trộm xe nhưng hắn lại tỏ ra rất thản nhiên, chẳng hề cảm thấy sợ hãi, hối hận.

Thái độ ngông cuồng của nam thanh niên khiến nhiều người bức xúc.

Thái độ ngông cuồng của nam thanh niên khiến nhiều người bức xúc.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội đã lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của nam thanh niên này.

“Thanh niên sức dài vai rộng mà đi trộm cắp. Ít ra khi bị bắt cũng nên hối lỗi cho người ta đỡ ghét chứ, đằng này…. haizz“, tài khoản M.T viết.

“Đã ăn trộm còn trắng trợn, câu trả lời cứ như tự hào lắm vậy. Ủa chứ thiếu gì nghề tại sao đi ăn cắp”, một dân mạng bức xúc bình luận.

Hiện câu chuyện vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả:
Từ khóa:
Tin nên đọc