Bị trộm lẻn vào nhà trong đêm, cô gái ho sặc sụa rồi lên tiếng khiến tên trộm bỏ chạy ngay tức khắc

( PHUNUTODAY ) - Thấy mình không thể chống cự lại được tên trộm nên cô gái đã nghĩ ngay ra kế khó ngờ khiến tên này tự giác rút lui.

Hiện nay, virus corona đang hoành hành và lây lan nhanh chóng khiến ai cũng nơm nớp lo sợ mình sẽ bị lây bệnh. Trước tình trạng này, bất cứ hành động hay sự việc nào liên quan tới loại virus đều khiến mọi người sợ hãi. Thậm chí, mỗi khi đến nơi công cộng mọi người còn đeo khẩu trang và diện đồ kín mít để bảo vệ bản thân và phòng dịch bệnh. 

Hôm 31/1 vừa qua, một cô gái họ Dịch sống tại thị trấn Bình Bá, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã bị trộm đột nhập vào nhà, tuy nhiên, hành động nhanh trí của mình đã giúp cô thoát nạn.

Tên trộm đột nhập vào nhà cô Dịch.

Tên trộm đột nhập vào nhà cô Dịch.

Theo đó, vào hôm xảy ra sự việc, cô Dịch đang nằm trên giường thì phát hiện có người lạ đột nhập vào phòng nên đã sợ hãi và hét toáng lên. Thấy vậy, tên trộm đã chạy đến bịt miệng cô Dịch. Biết mình không thể phản kháng nên cô Dịch đã nhanh trí nghĩ ra một kế để thoát thân. Cụ thể, cô Dịch đã giả vờ ho sặc sụa rồi nói: “Tôi vừa trở về từ Vũ Hán. Tôi có triệu chứng nhiễm bệnh nên tôi ở một mình, tự cách ly tại nhà".

Nghe thấy cô Dịch nói vậy, tên trộm đã vô cùng hoảng sợ và buông cô ra. Sau đó, tên này đã lấy đіệп thoại di động và túi xách của cô Dịch đang để ở gần giường rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Sau khi thoát khỏi tên trộm, cô Dịch đã trình báo sự việc lên cảnh sát. Nhận được trình báo, cảnh sát đã vào cuộc điều tra, truy bắt tên trộm đột nhập vào nhà cô Dịch. Đến sáng hôm sau, nghi phạm họ Tiểu (25 tuổi) đã tới đồn cảnh sát tự thú vè hành vi trộm cắp của mình.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-trom-len-vao-nha-trong-dem-co-gai-ho-sac-sua-roi-len-tieng-khien-ten-trom-bo-chay-ngay-tuc-khac-search/

/Khoevadep

Tú Linh