Bị viết bản kiểm điểm vì không làm bài nhưng lời giải thích của học sinh mới khiến cô giáo cười "chảy nước mắt"

( PHUNUTODAY ) - Nội dung bản kiểm điểm nhận lỗi của học sinh không chỉ khiến giáo viên mà dân mạng cũng phải "cười bò".

Đã không ít lần dân mạng chia sẻ hình ảnh những bản kiểm điểm có nội dung hài hước và ngô nghê của học sinh khiến ai cũng phải ôm bụng cười.

Mới đây, lại một bản kiểm điểm của học sinh "gây sốt" trên mạng xã hội vì có nội dung và câu chữ vô cùng hóm hỉnh.

Hình ảnh bản kiểm của học sinh đang gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Hình ảnh bản kiểm của học sinh đang gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Theo đó, vì quên không làm bài tập nên học sinh này đã bị cô giáo bắt viết bản kiểm điểm nhận lỗi. Nội dung trong bản kiểm điểm cho thấy, học sinh này vừa thành khẩn nhận lỗi vừa giải thích lý do về việc mình không làm bài tập cô giao cho. 

Cụ thể, do học sinh này chép nhầm bài 80, 81 thành bài 83, 85 vào vở dặn dò nên khi về nhà đã làm không đúng với yêu cầu của cô giáo. 

"Con xin lỗi cô vì đã không làm bài tập đầy đủ. Vì con chép nhầm bài 80, 81 thành bài 83, 85 vào vở dặn dò. Con đúng là có mắt như mù. Cô viết lù lù ở trên bảng. Chỉ có từ bảng chép vào vở thế mà vẫn chép sai. Mà con lại là học sinh xuất sắc nữa.", học sinh nhận lỗi trong bản kiểm điểm của mình.

Thậm chí, trong bản kiểm điểm, học sinh này còn chia sẻ rằng sự việc này khiến mẹ của mình vô cùng buồn và thất vọng đến nỗi ăn không ngon. Cuối bản kiểm điểm, học sinh này cũng hứa sẽ bỏ tính vội vàng của mình để không mắc lỗi như lần này nữa.

Hình ảnh bản kiểm điểm của học sinh này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Đa phần mọi người đều bật cười với những câu chữ hóm hỉnh trong bản kiểm của nữ sinh này.