Bích Phương tạm biệt danh xưng "công chúa ballad" khi khoe ảnh đi xăm đậm chất dân chơi

( PHUNUTODAY ) - Bích Phương khoe hình ảnh đang đi xăm, chính thức thoát mác “gái ngoan” của Vbiz, chuyển qua hình ảnh cô nàng cá tính.

Bích Phương dạo gần đây là một nữ ca sĩ có rất nhiều sự thay đổi trong gout âm nhạc. Khi mới ra mắt khán giả cô nàng đi theo phong cách ballad nhẹ nhàng đi vào lòng người, cho đến những giai điệu đậm chất dân gian Việt Nam nhưng hiện tại Bích Phương lại theo đuổi dòng nhạc hiện đại hơn và cực chill, hoàn toàn phù hợp với giới trẻ. Có sự thay đổi về thể loại âm nhạc, hình ảnh bên ngoài của Bích Phương cũng dần biến hoá theo khiến fan bất ngờ.

Vừa qua, trên trang cá nhân của Bích Phương chia sẻ loạt hình ảnh cô nàng đang đi xăm trổ, theo Bích Phương “nhá hàng” thì cô nàng sẽ có hình xăm trên cánh tay phải.

Bích Phương với vẻ mặt thong thả đón hình xăm mới.

Bích Phương với vẻ mặt thong thả đón hình xăm mới.

Dù chỉ là đang ngồi xăm Bích Phương cũng cho thấy thần thái đỉnh cao.

Dù chỉ là đang ngồi xăm Bích Phương cũng cho thấy thần thái đỉnh cao.

Đối với một nữ nghệ sĩ, xăm hình nghệ thuật không còn quá xa lạ nhưng đối với Bích Phương lại khiến khán giả cảm thấy vô cùng mới mẻ. Từ trước đến nay, dù có theo đuổi phong cách sexy hay một hình ảnh nào khác Bích Phương vẫn giữ nguyên cánh tay trắng sáng, kể cả trên cơ thể của nữ ca sĩ cũng hiếm khi lộ hình xăm mới.

Tuy nhiên, không biết nguyên nhân vì đâu nữ ca sĩ lại bất ngờ chọn xăm lên cánh tay, một vị trí khá lộ. Một sự thay đổi cho hình ảnh cá tính mới hay để lại một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. Có một vài người họ chọn xăm lên người một biểu tượng gì đó khi đã trải qua những khó khăn trong cuộc sống, còn đối với Bích Phương hiện vẫn là ẩn số.

Fan vẫn đang chờ hình ảnh sắc nét nhất về hình xăm của Bích Phương.

Fan vẫn đang chờ hình ảnh sắc nét nhất về hình xăm của Bích Phương.

Bích Phương nổi tiếng có một người mẹ vô cùng quan tâm đến những chi tiết nhỏ của con, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Hình ảnh của con gái chỉ một thay đổi nhỏ nhất mẹ của Bích Phương cũng tương tác chia sẻ, thậm chí là “cà khịa” con. Thế nên quyết định mới này của Bích Phương có khi sẽ làm mẹ sốc vì dám chơi lớn như thế.

Có vẻ như nữ ca sĩ đang muốn thoát mác “gái ngoan” với loạt hình xăm cá tính chăng? Dù đây là một sự thay đổi bất ngờ của Bích Phương nhưng nữ ca sĩ đã nhận được khá nhiều phản ứng tích cực từ fan hâm mộ.

Bích Phương đang dần chia tay với hình ảnh

Bích Phương đang dần chia tay với hình ảnh "công chúa ballad".