Bình An và Phương Nga đu trend "Thương em" nhưng cái kết khiến dân tình "ngã ngửa"

( PHUNUTODAY ) - Bình An - Phương Nga đu trend “Thương em, cũng 2 chữ đang viral nhưng cái kết khác hẳn, khiến dân tình rần rần.

Những ngày qua, câu nói "Bên nhau là duyên phận, chia tay cũng vì duyên phận" - đang là câu nói viral trên mạng xã hội nhờ Sơn Tùng. Đặc biệt còn có hai từ khóa thành hot là Duyên phận" và "Thương em".

Mới đây, Bình An đã quay clip đu trend cực lầy cùng bạn gái Phương Nga. Anh nhắn bạn gái: "Gặp nhau do duyên phận... Thương em, Bùi Phương Nga!". Ở cuối clip, cặp đôi tựa đầu vào nhau trông hạnh phúc nhưng hình ảnh minh họa lại chẳng hề có chút liên quan, thậm chí còn làm cho vóc dáng cả hai biến dạng.

binh-an 1

Dưới phần bình luận, netizen rần rần: "Cậu mợ đáng yêu quá", "Một chút nhẹ nhàng và tình cảm giữa loạt ồn ào căng đét nè", "Cũng 2 chữ thương em nhưng khiến người ta tin vào tình yêu hơn hẳn",.

Bình An và Phương Nga đã yêu nhau được hơn 2 năm nhưng chỉ mới công khai 1 năm gần đây. Nói về lý do giữ kín, cặp đôi tiết lộ muốn tình cảm chín muồi hơn mới công khai trước người hâm mộ. 

Cả hai tiết lộ thời điểm gặp nhau là khi Bình An là diễn viên trẻ đến tham dự sự kiện tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Lần đầu tiên gặp Phương Nga, anh chàng đã bị "sét đánh" và cảm mến cô gái này, anh lập tức nghĩ rằng chắc chắn mình phải chinh phục được người đẹp. Phương Nga thừa nhận Bình An không phải là mẫu bạn trai lý tưởng mà cô mong muốn, còn Bình An thì nói mình không quá thích nửa kia là người cũng hoạt động nghệ thuật. Nhưng cuối cùng họ vẫn lựa chọn nhau và Bình An vẫn ủng hộ Phương Nga thi hoa hậu.

binh-an 2

Anh từng chia sẻ về việc này: "Lúc cả hai quen nhau Phương Nga chưa làm nghệ thuật, nên khi cô ấy tham gia cuộc thi rồi bỗng nhiên thành Á hậu đã làm cuộc sống tôi thay đổi khá nhiều. Cái thay đổi buồn cười nhất đó là trước khi Phương Nga trở thành Á hậu, ra đường tôi mang khẩu trang còn cô ấy thì không. Nhưng bây giờ mọi thứ lại ngược lại. Đôi khi cũng cảm thấy rất khó nói, không thể tả được vì cảm xúc bị đổi chiều rất nhiều. Tôi chỉ có thể khẳng định bản thân đang hạnh phúc với tình yêu của mình. Còn chuyện xa hơn nữa thì rất khó nói, vì hiện tại chúng tôi vẫn đặt công việc lên hàng đầu".