Bố mẹ Ngọc Trinh đích thân lau dọn biệt thự 24 tỷ cho con gái

( PHUNUTODAY ) - Mỗi lần phụ huynh lên thành phố thăm là chân dài lại được phục vụ đến tận chân răng.

Vào những ngày vừa qua, bố mẹ Ngọc Trinh đã đánh xe từ quê lên Sài Gon thăm con gái. Không chỉ mang theo quà quê mà bố mẹ cô còn vào bếp nấu những món ngon cho cô. Mới đây, Ngọc Trinh còn chia sẻ hình ảnh đấng sinh thành tự tay lau dọn nhà cửa cho cô.

Trong hình ảnh có thể thấy, bố của Ngọc Trinh tự mang nước lau ra lau thềm nhà dù trời đã tối. Dù Ngọc Trinh ngăn cản, cho rằng việc này nên để người giúp việc làm, thì bố của cô vẫn khá chuyên tâm với công việc. Không chỉ vậy, mẹ của cô cũng ra phụ chồng mặc cho Ngọc Trinh giải thích rằng nhà đang sửa nên có lau thì mai vẫn bẩn. Chân dài cũng không quên trêu chọc bố mẹ bằng những câu từ hài hước, khiến không gian đầy ắp tiếng cười.

Empty
Empty

Bố Ngọc Trinh tự tay lau nhà cho con gái.

ngoc-trinh-01

Sau đó mẹ cũng ra giúp sức.

ngoc-trinh-03
ngoc-trinh-04 (1)

Ông bà còn tận tay vào nấu ăn cho con.

Ngọc Trinh nổi tiếng là người con hiếu thảo của gia đình. Mẹ ruột mất sớm, cô đã phải lam lũ lao động từ nhỏ để mưu sinh. Sau khi bố tái hôn, mẹ kế của cô - bà Sáu Phương là người chăm sóc gia đình cô và yêu thương cô như con ruột. Có thể nói, sự kính trọng quan tâm quý mến của "nữ hoàng nội y" với người mẹ kế của mình luôn nhận được sự quan tâm chú ý của mọi người.

Cô gọi mẹ kế là “người tuyệt vời nhất thế gian”, “mối quan hệ giữa tôi và mẹ trên cả tuyệt vời và chưa bao giờ tôi nghĩ mẹ là mẹ kế”.... Chỉ cần như vậy cũng đủ hiểu tấm lòng chân thành của cô dành cho mẹ. Vì mẹ mất khi sinh ra cô nên cô không biết mẹ chỉ qua lời kể của cha. Cô nói: “Thật lòng, tôi không có ấn tượng gì về mẹ đẻ, tôi chỉ biết thương người mẹ sau thôi".

Cô cũng kể rằng mình đã từng không ít lần bị các anh chị trong nhà trách móc vì chỉ vì sinh cô mà mẹ mới mất. 

trinh-1494733311640-15876105463591218064286

Mới đây, cô tặng bố mẹ một cặp đồng hồ tầm 4-5 triệu đến từ một thương hiệu bình dân, nhiều người đã chỉ trích cô kiếm nhiều tiền mà báo hiếu với bố mẹ hẹp hòi. Ngay lập tức cô phản bác lại: "Chắc hẳn nhiều người sẽ nói tôi mua cho bản thân đồ mấy trăm triệu nhưng lại tặng bố mẹ có mấy triệu nhưng ba mẹ tôi thích thế, đẹp là được, ông bà muốn như vậy. Còn những thứ tôi lo cho bố mẹ thì họ biết được rồi, tôi có thương bố mẹ hay không thì tự trong lòng tôi biết". 

Ngọc Trinh còn căng thẳng đáp trả những ý kiến tiêu cực của antifan: "Các bạn không cần bình luận này nọ nữa, nó không ảnh hưởng tới cuộc sống của Trinh đâu".

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn