"Bố mẹ và chồng" màn ảnh của Bảo Thanh lên tiếng vì không được mời dự VTV Awards

( PHUNUTODAY ) - Đêm trao giải VTV Awards 2017, NSƯT Trần Đức và nam diễn viên Anh Dũng không được mời tham dự khiến người trong cuộc buồn lòng còn khán giả hoang mang.

Lễ trao giải VTV Awards đã diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ được yêu thích thuộc nhiều lĩnh vực vừa được diễn ra thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Tuy nhiên không ít khán giả tinh ý nhận ra trong khi dàn diễn viên "Người Phán Xử" tề tựu khá đông đủ thì chỉ có Bảo Thanh đại diện cho phim "Sống chung với mẹ chồng". Hai diễn viên chính khác là NSND Lan Hương, Anh Dũng không có mặt dù trước đó đã xuất hiện trong họp báo giới thiệu và clip quảng bá.

Ngay sau khi NSND Lan Hương xác nhận không được mời tới dự lễ trao giải, "bố chồng" - NSƯT Trần Đức cũng mới lên tiếng xác nhận rằng mình không hề được mời đến tham dự chương trình VTV Awards 2017.

sau-nsnd-lan-huong-bo-con-anh-dung-chanh-long-vi-khong-duoc-moi-du-vtv-awards-67-1504858752-width600height328

 Gia đình Anh Dũng trong phim "Sống chung với mẹ chồng".

NSƯT Trần Đức chia sẻ rằng: "Chẳng có một lời mời nào cả và bên BTC cũng không có một lý giải nào khi không mời dàn diễn viên của phim "Sống chung với mẹ chồng" dù phim lọt vào Top 5 Phim truyền hình ấn tượng. Nói chung là họ làm với nhau thì họ làm, họ xem đó là việc của họ. "

Ông nói thêm: "Tất nhiên là cảm thấy không được công bằng cho lắm. Nhưng thôi có thể đó là chuyện của họ, họ muốn mời ai thì họ mời. Nhưng được có mặt thì vẫn tốt hơn vì phim đã lọt vào Top thì nên mời dàn diễn viên chính của từng phim đến tham dự.

Có thể là do phim kia gần gũi với Giám đốc hơn nhiều nên được mời nhiều, bên này thì ít quan hệ nên họ không mời. Đó là điều đáng buồn, nhưng mà thôi."

sau-nsnd-lan-huong-anh-dung-cung-chanh-long-vi-khong-duoc-moi-du-vtv-awards-3-1504857166-width660height440

 Anh Dũng và Bảo Thanh trong phim "Sống chung với mẹ chồng".

Trước đó, Anh Dũng - nam diễn viên thủ vai ông chồng nhu nhược trong "Sống chung với mẹ chồng" cũng lên tiếng chia sẻ về việc không xuất hiện trong lễ trao giải VTV Awards.

Anh Dũng chia sẻ: "Bên VTV không hề có lời mời tới tôi và cô Lan Hương. Chỉ có một anh làm truyền thông bên hãng phim gọi điện cho tôi, nhưng khi đó vào chiều muộn rồi nên tôi không kịp chuẩn bị. Tôi cũng có một chút chạnh lòng. Nếu được người ta mời bản thân sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn. Bởi dù đã góp mặt trong họp báo nhưng sau đó lại không được một lời mời hay lời nói thì cũng thất vọng".

Hiện tại phía BTC VTV Awards 2017 vẫn chưa lên tiếng bất cứ điều gì về sự việc.