Bỏ thuốc aspirin vào máy giặt ai cũng giật mình, nhưng sau hai tiếng kết quả thật kỳ diệu

( PHUNUTODAY ) - Với những mẹo nhỏ dưới đây các chị em sẽ dễ dàng loại bỏ mọi vết bẩn trên quần áo.

Làm sạch áo bằng thuốc aspirin

Trong tủ quần áo của mỗi ngày chắc chắn sẽ có 1 -2 chiếc áo trắng, nhưng áo sử dụng một thời gian hay bị ố vàng khiến cho áo kém thẩm mỹ. Nhưng nếu bạn biết bí quyết này bạn sẽ có những chiếc áo trắng tinh đẹp mắt. Bạn hãy bỏ vào vết bẩn một vài viên thuốc aspirin vào máy giặt. Thuốc aspirin giúp cho những chiếc áo trắng sạch tinh tươm.

Không  phơi quần áo quá lâu

Khi bạn muốn giữ màu cho quần áo lâu bạc màu, thì bạn không nên phơi hoặc phơi quần áo quá lâu có thể gây khó khăn trong việc là phẳng bởi sợi vải bị trơ với tác động nhiệt giúp quần áo sạch sẽ thơm tho và không bị bạc màu dù đã sử dụng nhiều năm thì vẫn mới tính.

Bỏ thuốc aspirin giúp quần áo sạch tinh

Bỏ thuốc aspirin giúp quần áo sạch tinh

 Không sử dụng nước xả giặt quần áo trắng

Một trong những mẹo nhỏ giúp quần áo trắng của bạn lúc nào cũng sạch sẽ bạn hãy sử dụng nước xả vải sau khi giặt quần áo màu trắng. Với thành phần của nước xả vải sẽ khiến thuốc tẩy không phát huy hết tác dụng tẩy trắng cho quần áo giúp cho quần áo luôn sạch sẽ trắng tinh.

Sử dụng nước súc miệng

Quần áo trắng sử dụng lâu ngày sẽ có màu ố vàng bạn có thể sử dụng nước súc miệng để giặt cần được khử trùng để tiếp tục hoạt động. Trong thành phần của nước súc miệng có một số chất tẩy rửa chuyên dụng bạn có thể mua về lau dọn máy giặt, giúp quần áo được tẩy sạch sẽ và trắng tinh tươm.

Kem đánh răng giúp quần áo sạch tinh

Kem đánh răng giúp quần áo sạch tinh

Với những mẹo nhỏ này chị em dễ dàng làm sạch quần áo và các vết ố vàng một cách nhẹ nhàng hiệu quả.