Bước vào cửa nhà thấy 3 thứ này: Thần Tài giận dỗi quay bước bỏ đi, làm hoài vẫn nghèo bền vững

( PHUNUTODAY ) - Cửa chính của ngôi nhà không nên đặt những thứ này kẻo tán lộc, cuộc sống dễ gặp vận xui đeo bám.

Mở cửa thấy tủ lạnh, hoặc bếp

Trong quan niệm phong thủy thì tủ lạnh chính là nơi chứa nhiều kho lương thực của cả gia đình. Chính vì vậy, bạn không nên đặt tử lạnh thẳng cửa chính kẻo dễ bị nhòm ngó khiến cho tài lộc trong nhà dễ bị hư hao. Đồng thời, khiến cho con đường công danh sự nghiệp của bạn khó lòng thăng tiến như mong muốn.

Bên cạnh đó, khi thiết kế cửa chính bạn không nên đặt thẳng bếp bởi bếp là nơi riêng tư tượng trưng cho đời sống của người phụ nữ của gia đình, nếu như bạn đạt bếp ở vị trí này sẽ có tác dụng phản chiếu, tới cuộc sống gia. Một trong những nguyên tắc phong thủy mà người xưa đúc kết lại thì muốn phán đoán hướng dữ hay lành của ngôi nhà thì phải quan tâm đến ba yếu tố đó là cửa ra vào, phòng của chủ nhà và hướng bếp nấu. Khu vực bếp là nơi chế biến ra nguồn dinh dưỡng chủ yếu trong nhà, vì vậy, nếu phong thủy bếp không tốt sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, khiến cho cuộc sống gia đình luôn bất an ảnh hưởng tới sự hưng thịnh của gia đình.

Mở cửa thấy bàn thờ xấu về phong thủy

Mở cửa thấy bàn thờ xấu về phong thủy

Mở cửa và nhìn thấy phòng tắm

Một trong những đại kỵ của ngôi nhà là đặt cửa chính thẳng nhà vệ sinh. Khi bạn phạm phải điều đại kỵ này sẽ ảnh hưởng tới sự riêng tư trong nhà bạn. Đồng thời, do nhà vệ sinh thường chứa nhiều vi khuẩn dễ phát tán những điều không may mắn cho toàn bộ ngôi nhà. Trong khi cửa chính là nơi hút tài lộc, chính là nơi mà giúp gia đình đón tiếp thần tài ghé thăm. Chính vì vậy, nếu như trong nhà phạm phải điều tối kỵ này cuộc sống khó lòng may mắn an yên đươc.

Đồng thời, khi cửa chính thẳng nhà vệ sinh gia chủ sống trong nhà cũng dễ bị đau ốm cuộc sống không được như mong muốn.

Mở cửa thấy nhà vệ sinh đại kỵ

Mở cửa thấy nhà vệ sinh đại kỵ

Cửa chính thẳng bàn thờ

Gian thờ, bàn thờ chính là nơi linh thiêng trong mỗi gia đình. Nếu như mở cửa chính ra nhìn thẳng vào bàn thờ sẽ cực kỳ không tốt. Bàn thờ  nên được đặt ở gian giữa của ngôi nhà thể hiện sự thành kính, biết ơn của gia chủ đối với ông bà tổ tiên bởi đây là nơi sạch sẽ tránh xa những nơi ồn ào, hoặc những những nơi có nguồn gió lùa qua.  Khi đặt bàn thờ gia tiên ở không gian này được xem là cách đặt bàn thờ hợp lý vì khi mở cửa, không khí của đất trời, âm dương hòa hợp sẽ được mang đến ngôi nhà của bạn.Nếu nhà bạn ở trong một khu phố với các dãy nhà san sát nhau, kẻo dễ ảnh hưởng tới lộc khi trong nhà bạn.

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm