Buổi sáng ngủ dậy thấy dấu hiệu này: Hãy thận trọng kẻo mất tiền bạc, đổ vỡ tình cảm, công việc bị cản phá

( PHUNUTODAY ) - 4 dấu hiệu trên cơ thể dưới đây là điềm xui bạn cần phải hết sức thận trọng trong mọi việc.

Trán tự nhiên bị thương

Đột nhiên một ngày bạn nhìn thấy vùng trán trên gương mặt mình bị thương hoặc bị thâm tím, tài vận chắc chắn có vấn đề. Theo phong thủy thì vùng trán của mỗi người chính là Thần Tài của bản mệnh, đừng để tóc che trán, càng không được để trán va vào đâu bị thương, đây chính là đại kỵ bởi nó cho thấy bạn sẽ gặp hao hụt mất mát về tài chính tiền bạc.

Lông mũi dài, thò ra ngoài

Việc bạn để lông mũi dài thò ra ngoài không chỉ ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ mà nó còn báo hiệu một điềm kém may mắn về tài lộc. Nếu một ngày bạn thấy loog mũi của mình dài thò ra ngoài bạn cần phải cắt ngay phần lông mũi thò ra, chú ý đừng cắt phải da mũi.

Hai mắt dính nhau là vận đen đang tới

Hai mắt dính nhau là vận đen đang tới

Ngoài ra, bạn còn có thể mua đồ trang sức bằng vàng bạc hình con giáp lục hợp với mình để hóa giải vận xui cho tài vận.

Mí mắt bị dính chặt, sưng mọng

Nếu một ngày khi bạn ngủ dậy mà không thể nào mở nổi mắt ra hai mí mắt dinh chặt vào nhau sưng mọng, thì đây chính là một dấu hiệu không may mắn với bạn.

Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối về tiền bạc, cần đề phong tranh chấp, mất mát tài sản và đôi co. Trong khoảng thời gian này bạn không nên đầu tư gì cả để tránh mất trắng nên cần hết sức thận trọng.

Trán bị xước là vận xui

Trán bị xước là vận xui

Vùng mũi thâm hoặc có vết xước

Nếu một buổi sáng đẹp trời khi bạn ngủ dậy tự nhiên thấy vùng mũi của mình xuất hiện vùng thâm hoặc bị xước đỏ, thì đó là một điềm không may mắn dành cho bạn. Bởi đây chính là một vận đen về tiền tài, tình cảm. Trong thời  gian này có thể bạn sẽ buộc phải nghỉ việc đột ngột hoặc chuyện làm ăn không tốt khiến bạn rơi vào tình trạng kiệt quệ tài chính.

 * Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo