Buổi sáng uống một cốc nước này làm sạch gan thận, đẹp da mượt tóc, chị em trẻ mãi không già

( PHUNUTODAY ) - 4 loại thực phẩm dưới đây giúp bổ sung vitamin, khoáng chất, sắt … giúp bạn đẹp da mượt tóc giữ gìn nhan sắc.

Nước lọc

Buổi sáng khi bạn ngủ dậy hãy uống một cốc nước lộc ấm sẽ rất tốt cho sức khỏe, bởi nước lọc ấm giúp giải nhiệt kích thích tiêu hóa tốt cho sức khỏe. Đồng thời, việc này giúp cho bạn phòng ngừa bệnh táo bón vô cùng tốt. Theo các nhà khoa học khi bạn uống nước lọc ấm sẽ giúp bổ sung năng lượng. Nước lọc còn không lo gây béo phì thừa cân, tiểu đường rất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, bạn hãy uống nước lọc vào buổi sáng khi ngủ dậy sẽ vô cùng tốt cho sức khỏe của bạn.

Nước dừa

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì khi bạn uống nước dừa khi bụng đói vào buổi sáng có lợi cho sức khỏe. Nước dừa giàu vitamin, khoáng chất bao gồm cả chất điện giải, nhiều axit lauric giúp tăng cường khả năng miễn dịch và trao đổi chất cơ thể. Đồng thời, nước dừa còn giúp bạn giải nhiệt, mát gan vô cùng tốt cho sức khỏe.

Nước ép rau củ tốt cho sức khỏe

Nước ép rau củ tốt cho sức khỏe

Nước chanh

Theo chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng tại Mỹ, nói uống nước đầu tiên vào buổi sáng là cách tốt nhất để bổ sung nước mà cơ thể của bạn bị mất qua đêm. Đồng thời, bạn có thể thêm chanh vào nước ấm trong bữa sáng sẽ tốt cho sức khỏe. Bởi nước chanh sẽ  giúp cung cấp đủ lượng vitamin C và polyphenol để tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe làn da, giảm cân tốt.

Sinh tố rau

Trong thành phần dinh dưỡng của nước sinh tố rau chứa nhiều vitamin giúp cho cơ thể bạn tăng cường sức đề kháng. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng quá nhiều trái cây vì chúng có thể làm tăng lượng đường huyết.

Nước chanh tốt cho sức khỏe của bạn

Nước chanh tốt cho sức khỏe của bạn

Bạn cũng hãy giới hạn một ít trái cây cho mỗi ly sinh tố và sử dụng nhiều rau xanh hơn. Rau chân vịt, cải xanh, cải xoăn là những loại rau xanh tốt cho sức khỏe của bạn.  Đồng thời, theo các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên nên chọn một loại protein chất lượng tốt trong sinh tố. Nó có thể là sữa chua, sữa bò ít béo hoặc bột protein cho những người theo chế độ ăn thuần chay. Chất béo lành mạnh như bơ cũng rất hữu ích trong việc cung cấp cảm giác no để bắt đầu ngày mới.