Ca nương Kiều Anh bức xúc khi bị chỉ trích vừa sinh con nhưng không kiêng cữ

( PHUNUTODAY ) - Sau khi sinh con được ít ngày, ca nương Kiều Anh không kiêng cữ nhiều mà vẫn thoải mái lên đồ đẹp đi chơi.

Theo quan niệm xưa, phụ nữ sau sinh rất yếu nên phải hạn chế ra ngoài, tránh gió, tránh nước nhưng với chị em hiện đại thì nguyên tắc ở cữ bị cho là gò bó và ngột ngạt như vậy, trong đó có cả ca nương Kiều Anh.

Mới đây, ca nương Kiều Anh đã tiết lộ rằng mình từng bị các bà, các mẹ chỉ trích nặng nề vì thường xuyên đi ra ngoài chứ không ở nhà. Cô phản bác quan điểm cho rằng không ở cữ sẽ lãnh hậu quả: “Ai có thể giải thích hộ Kiều quan niệm đẻ không kiêng phải đợi đến tận 40 - 50 tuổi mới lãnh hậu quả được không ạ? Tại sao vài chục năm sau mới ảnh hưởng là thế nào? Vài chục năm trôi qua quá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe chứ sao chắc chắn là do đẻ không kiêng nhỉ”.

kieu-anh 1

Cách đây không lâu, mạng xã hội râm ran tin đồn ca nương Kiều Anh có bầu lần 2. Bởi vào ngày sinh của cả hai vợ chồng cô, cả hai đều ẩn ý về chuyện con cái. Tuy nhiên mới đây khi được hỏi về thông tin này, hot mom xinh đẹp cười và cho biết: "Mọi người bàn thì cứ để mọi người bàn thôi, còn khi nào Kiều Anh chia sẻ về điều đó trên mạng xã hội thì mới là thông tin chính thức nhé".

Trước đó, cả hai đều dành những lời ngọt ngào cho đối phương trong ngày đặc biệt, qua đây, mọi người đã phát hiện chi tiết nghi vấn ca nương Kiều Anh đang mang thai lần 2. Cụ thể trong lời chúc, Kiều Anh có nói câu: "Năm nay càng vui hơn vì chúng ta đã cùng nhau cố gắng và có thêm quá nhiều thành quả to lớn tuyệt vời. Sinh nhật, ngày kỉ niệm, lễ lớn lễ nhỏ, thậm chí là mỗi ngày trôi qua kể từ lúc chúng ta cưới nhau... thì ngày nào cũng vẫn là hình ảnh anh nỗ lực, vun vén, nhường nhịn và dành dụm những điều tuyệt vời nhất cho em và các con". 

kieu-anh 2

Việc Kiều Anh nhắc đến từ "các con" đã khiến mọi người chú ý lần 1. Còn về phía ông xã Văn Quỳnh cũng có một vài tâm sự trong ngày sinh nhật của hai vợ chồng. Sau khi gửi lời chúc đến bà xã, anh viết: "Anh yêu mẹ cons rất nhiều". Từ "cons" có thể là một cách chơi chữ được suy đoán có thể Kiều Anh và Văn Quỳnh đã có nhiều hơn 1 con.

Cho đến ngày 11/12, mẹ chồng cô đã thông báo Kiều Anh hạ sinh con thứ hai khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Dù có nhiều chi tiết khiến nhiều người liên tưởng cô mang bầu nhưng suốt 9 tháng cô chưa từng để lộ chuyện này cũng như công khai hình ảnh mang bầu.