Ca sĩ Thu Thủy được bạn trai tin đồn công khai gọi bà xã dù từng phủ nhận chuyện yêu nhau

( PHUNUTODAY ) - Dù ca sĩ Thu Thủy từng phủ nhận chuyện hẹn hò với bạn trai tin đồn nhưng mới đây cô đã được chính chàng trai này công khai gọi là bà xã.

Sau khi cuộc tình 17 năm tan vỡ, ca sĩ Thu Thủy tập trung phát triển sự nghiệp giải trí. Vơi nỗi buồn "đường ai nấy đi" với người cũ, nữ ca sĩ dần lấy lại thăng bằng trong cuộc sống và trở nên vui vẻ hơn khiến người hâm mộ an lòng.

Thu Thủy check-in với chiếc bánh kem in chữ

Thu Thủy check-in với chiếc bánh kem in chữ "Yêu bà xã" đã được che bằng hình trái tim.

Không chỉ sự nghiệp, mới đây Thu Thủy trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi thông tin nữ ca sĩ có người yêu mới lan truyền. Nguyên nhân xuất phát từ dòng trạng thái được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân dịp sinh nhật. Không chỉ gửi lời cảm ơn tới bạn bè, giọng ca sinh năm 1984 còn nhắc tới "Anh" một cách trìu mến. Đây là người đàn ông đã tặng cho cô chiếc bánh sinh nhật có viết dòng chữ "Yêu bà xã" ngọt ngào.

Bên cạnh đó, bức hình cô và con trai ngồi cạnh người đàn ông lạ mặt cũng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Từ đây, người hâm mộ nhận định mối quan hệ giữa Thu Thủy và người đàn ông này đã phát triển sâu đậm. 

Cả hai ngồi kế bên nhau trong bữa tiệc mừng sinh nhật Thu Thủy.

Cả hai ngồi kế bên nhau trong bữa tiệc mừng sinh nhật Thu Thủy.

Tuy nhiên trong bài phỏng vấn mới đây, giọng ca sinh năm 1984 bất ngờ phủ nhận việc có người yêu mới và khẳng định đó là quan hệ bạn bè thân thiết. Đồng thời, nữ ca sĩ tiết lộ tiêu chí chọn bạn trai là người đàn ông người chiếm được tình yêu của cô và dành cả tình thương cho con trai.

Vừa phủ nhận có bạn trai mới, vậy mà ngày Valentine vừa qua, cựu thành viên nhóm H.A.T lại gây bất ngờ khi đăng dòng trạng thái hạnh phúc: “Cảm ơn anh vì tất cả”. Đính kèm status là hình ảnh tay đan tay cùng một người đàn ông giấu mặt.

Mới phủ nhận chuyện có bạn trai, Thu Thủy đã công khai “tay đan tay” với người đàn ông này.

Mới phủ nhận chuyện có bạn trai, Thu Thủy đã công khai “tay đan tay” với người đàn ông này.

Chưa hết, trên Instagram của người đàn ông được cho là bạn trai mới của nữ ca sĩ cũng chia sẻ bức ảnh “tình bể bình” bên cạnh cô gái giấu mặt. Người này cũng dành những lời lẽ yêu thương khi gọi nữ chính là bà xã.

“Happy Valentine’s Day. Chúc mừng ngày lễ tình nhân của chúng mình, à mà không vì tất cả những ngày mình bên nhau đều là lễ tình nhân với anh cả (trừ việc không áp dụng quà cáp cho những ngày đó). Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi mãi bình yên hạnh phúc như thế. You’r my life, my valentine, luv bà xã”.

“Bạn trai tin đồn” Thu Thủy gửi lời mật ngọt cho cô gái… nhìn qua đã biết là Thu Thủy.

“Bạn trai tin đồn” Thu Thủy gửi lời mật ngọt cho cô gái… nhìn qua đã biết là Thu Thủy.

Dù “người tình tin đồn” của Thu Thủy đã dùng phần mềm chụp ảnh làm mờ một phần gương mặt của cô gái nhưng cách “che cũng như không” của anh khiến ai nhìn qua cũng biết đó là Thu Thủy.

Rất nhanh, fans của nữ ca sĩ ồ ạt gửi lời chúc mừng thần tượng đã tìm được bến đỗ bình yên sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Họ cũng đồng thời bày tỏ hi vọng cô và bạn trai sớm “về chung một nhà“.

“Người tình tin đồn” của Thu Thủy che mặt cô gái nhưng ai cũng nhận ra “nữ chính”.

“Người tình tin đồn” của Thu Thủy che mặt cô gái nhưng ai cũng nhận ra “nữ chính”.