Các chị em nội trợ hãy nói không với từ "xuề xòa" mà tậu ngay những kiểu tóc này cho mình

( PHUNUTODAY ) - Đã là phái đẹp, phụ nữ dù đi làm văn phòng, hay lao động ngoài trời đặc biệt là các chị em ở nhà nội trợ tuyệt nhiên phải nói không từ "xuề xòa". Vậy nên muốn làm "bà nội trợ kiểu mới" hiện đại trẻ trung xinh đẹp thì phải thử ngay những kiểu tóc này.

 Nhiều người quan niệm rằng làm một bà nội trợ thì đầu tóc, quần áo xuề xòa thôi cũng được vì ở nhà suốt làm gì có ai ngắm mà trải chuốt? Nhưng quan điểm này là vô cùng sai lầm. Sinh ra là phái đẹp, người phụ nữ dù bôn ba biển lớn, dù ở nơi văn phòng công sở hay làm bất cứ việc gì đặc biệt là ở nhà nội trợ thì phải nói không từ "xuề xòa".

Làm đẹp cho bản thân mình không chỉ mang ý nghĩa khiến chồng yêu mọi người ngưỡng mộ mà nó còn thể hiện rằng bạn yêu và tôn trọng chính bản thân bạn. Đầu tiên hãy làm đẹp cho bản thân để mình luôn cảm thấy tự tin yêu đời sau mới đến mắt nhìn của người khác.

 Vậy nên muốn làm "bà nội trợ kiểu mới" hiện đại trẻ trung xinh đẹp thì phải thử ngay những kiểu tóc này.

1. Tóc vic

Tóc vic luôn là lựa chọn hàng đâu của các chị em nào thích mái tóc ngắn cá tính và thời thượng. Sở dĩ tóc vic có chỗ đứng lâu như vậy trên thị trường vì độ thời thượng đẹp và dễ chăm sóc của nó.

vic5

Tóc vic là được cắt vát từ gáy của bạn xuống tức là độ dài tóc ở phần gáy là ngắn nhất và dài nhất là phần ôm cằm. Tóc vic có ưu điểm chính là độ ôm mặt của nó vậy nên chị em nào mặt quá to tròn hay mặt vuông góc cạnh thì nên chọn kiểu tóc này.

vic6

Chị em nào thích vẻ ngoài trẻ trung và nhì "Hàn Quốc" thì nên kết hợp kiểu tóc này với mái mưa và nhuộm tóc màu nâu caramel hoặc nâu tâu. Hai tone màu này cực kỳ sáng da và giúp chúng ta hack đến vài năm tuổi.

Còn chị em nào cá tính và "ăn chơi" thì hãy kết hợp phẩy light khói hoặc vàng như vậy sẽ khiến vẻ ngoài cực kỳ chất.

2. Tóc xoăn wavy

xoanwavy1

Tóc xoăn wavy cần sự chăm sóc thường xuyên nhưng không mất quá nhiều thời gian vì các nếp xoăn này lớn và ăn nếp tóc khá lâu. Những chị em nào yêu thích mái tóc bồng bềnh cùng vẻ ngoài retro một chút thì nên thử ngay kiểu tóc này.

ab6

Tóc xoăn wavy có nếp xoăn nhìn vô cùng nhẹ nhàng và cổ điển. Những chị em sở hữu gương mặt dài và hóp thì cũng nên thử kiểu tóc này vì những gợn xoăn sẽ giúp gương mặt thon gọn và đầy đặn hơn rất nhiều.

xoanwavy2

Kiểu tóc này để trẻ trung hơn chị em hãy kết hợp với màu nhuộm như nâu đồng, chocolate,...

3. Tóc bob xoăn lơi

bobxoanloi

Với những chị em ưa thích phong cách tóc Hàn Quốc thì hãy ra hàng và cắt ngay kiểu bob xoăn lơi này. Tóc bob xoăn lơi phù hợp với mọi lứa tuổi và kiểu dáng khuôn mặt và thậm chí nó là một trong những kiểu tóc hack tuổi hiệu quả nhất.

bobxoanloi2

Tóc sẽ được cắt trên vai hoặc ngang xương quai hàm theo kiểu bằng. Kết hợp thêm việc uốn tóc xoăn lơi sẽ giúp vẻ ngoài của bạn vừa thanh lịch nhã nhặn lại vừa trẻ trung hơn rất nhiều. Kiểu tóc này cũng cực kỳ dễ chăm sóc vì bạn không cần cẩn thận giữ nếp xoăn như kiểu xoăn lọn.

4. Tóc pixie

pixie

Chị em nội trợ thích mái tóc tém cá tính vừa gọn gàng lại vừa thời thượng thì hãy tham khảo qua kiểu tóc này ngay lập tức. Tóc pixie có khá nhiều kiểu như pixie mái mưa ẹp đầu, pixie phồng chân,...

pixie2

Những chị em tóc mỏng thì nên chọn kiểu pixie phồng chân với đỉnh đầu được cứt tỉa nhiều lớp khéo léo. Còn những chị em thích kiểu trẻ trung nhã nhặn hơn thì hãy chọn kiểu pixie mái mưa đang làm mưa làm gió bên Hàn Quốc này.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cac-chi-em-noi-tro-hay-noi-khong-voi-tu-xue-xoa-ma-tau-ngay-nhung-kieu-toc-nay-cho-minh-search/

/Khoevadep

Huyền Trang