Các mỹ nhân Hàn và tuyệt chiêu che giấu vòng eo bánh mì bằng trang phục

( PHUNUTODAY ) - Cho dù không có một vòng 2 hoàn hảo, các quý cô trong Kbiz vẫn luôn có những bí quyết chọn các món đồ phù hợp với vóc dáng.

Dàn mỹ nhân Hàn Quốc luôn thời thượng lại sành điệu. Vì thế, cho dù không có một vòng 2 hoàn hảo, các quý cô trong Kbiz vẫn có vô vàn mẹo mặc đẹp. Ngoài việc sở hữu gương mặt xinh xắn, hội mỹ nhân Hàn có vòng eo "bánh mì" còn luôn rất tinh tế và khéo léo khi mix & match. Các người đẹp xứ sở kim chi còn rất biết tạo điểm nhấn ở vòng 2 nhờ thiết kế trang phục hay các kiểu thắt đai eo. 

Empty

Diện chiếc đầm đỏ nhấn eo, Joy (Red Velvet) đã khéo léo che đi được nhược điểm vóc dáng.

Empty

Jisoo (Black Pink) diện set đồ không hề để lộ vòng 2 bánh mì.

Empty

Nancy (Momoland) cứ mỗi lần "lên đồ" là trông mảnh mai hơn vài phần.

Empty

Set đồ đen là sự lựa chọn sáng suốt của Ailee.

Empty

Diện áo khoác có đai thắt eo, Yeri (Red Velvet) có diện mạo gọn gàng và chỉn chu.

Empty

Xiyeon rất tinh tế trong việc lựa chọn những trang phục hợp với vóc dáng.

Từ cách diện đồ của hội mỹ nhân trong Kbiz, các nàng sở hữu vòng eo kém thon sẽ biết ngay đâu là item mà mình nên kết thân thường xuyên.

1. Chân váy cạp cao

Kiểu chân váy này làm vòng 2 của các quý cô trông thon thả hơn mà còn có tác dụng "hack" dáng. Các nàng nên chọn chân váy cạp cao màu trầm, tối hoặc có họa tiết kẻ sọc dọc. Chúng đích thị là "chân ái" của mọi cô gái thuộc hội eo "bánh mì".

2. Áo khoác có đai thắt eo

Những chiếc áo khoác cũng có thể giúp các nàng "giấu nhẹm" đi vòng 2 thô tương đối tốt. Thêm chi tiết thắt eo chắc chắn có thể làm chị em hài lòng hơn nữa đấy nhé! Chiếc đai thắt eo nhỏ xinh sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho tổng thể trang phục. Vì tất cả những ưu điểm trên mà món đồ này càng được hội sành mặc yêu thích và ưa chuộng.

3. Đầm liền nhấn eo

Ngoài thiết kế đầm dáng suông thoải mái, các nàng có vòng 2 kém thon có thêm một lựa chọn nữa là váy liền nhấn eo. Chúng có thể chinh phục mọi cô gái vì sự điệu đà và nữ tính ngút ngàn. Chị em có vóc dáng như thế nào đi chăng nữa đều có thể diện loại váy này một cách xinh xắn nhất.