Các nàng Hậu có thật sự sở hữu nhan sắc "chim sa cá lặn", thân hình chuẩn đẹp?

( PHUNUTODAY ) - Ống kính camera thường vẫn được xem là mang đến hình ảnh chân thực nhất vì không qua chỉnh sửa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Empty

Mới đây, hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được lời khen của cư dân mạng cho vóc dáng chuẩn, đôi chân dài 1m11.

Empty

Dù vậy cô vẫn không được đánh giá cao về vóc dáng khi để lộ bụng mỡ trong một sự kiện. Trong khi hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân hoàn toàn không có khuyết điểm.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Empty

Trong sự kiện họp báo chung kết hoa hậu Việt Nam 2020, hoa hậu Tiểu Vy gây thất vọng với vóc dáng không được hoàn hảo, không phải lúc nào người đẹp cũng nhận được phản hồi tích cực về vóc dáng.

Empty

Lần khác, hoa hậu Tiểu Vy được khen ngợi về diện mạo đẹp không "góc chết", kể cả chụp thoáng qua cũng không dìm được nhan sắc của người đẹp được công nhận là hoa hậu.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên  

Empty

Hoa hậu Kỳ Duyên từng có thời gian bị chê bai vì lên cân, vóc dáng không được hoàn hảo, cô để lộ bắp tay lớn trong khi ảnh chỉnh sửa thì không thấy khuyết điểm này.

Empty

Trong đoạn video quay Kỳ Duyên cùng hội chị em diện bikini catwalk, người hâm mộ ngỡ ngàng khi nhìn thấy người đẹp không đường cong, vòng 2 kém thon khác hình ảnh đăng tải.

Empty

Kỳ Duyên nhiều lần xuất hiện với thân hình "ú nú" trên sóng truyền hình, không giống vẻ đẹp hoa hậu thường thấy.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Empty

Tham gia một giải chạy, Mai Phương Thúy để lộ vòng 2 "bánh mì" trong bộ trang phục dáng croptop. 

Empty

Trong một chương trình truyền hình, Mai Phương Thúy bị cư dân mạng chê bai "vai u thịt bắp", vóc dáng có phần lên cân của cô.

Empty

Nhưng trong một giải chạy mới đây, camera thường cũng không che nổi cơ bụng gập gềnh của Mai Phương Thúy. 

Người đẹp nào cũng có những khoảnh khắc xấu, đẹp qua ống kính camera thường. Nhiều cư dân mạng lên tiếng, chất lượng ảnh phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng, góc máy. Nếu chụp bừa hoặc cố tình dìm kể cả hoa hậu, á hậu cũng khó lòng đẹp. Hơn nữa, quan niệm về sự hoàn hảo có phần quá khắt khe vì ai cũng tồn tại khuyết điểm.