Thịt đông đá chỉ cần thêm thứ này, thịt mềm nhanh, tươi ngon sau 5 phút
Chỉ với 2 nguyên liệu trong nhà bếp, bạn có thể rã đông thịt nhanh chóng mà vẫn đảm bảo thịt tươi ngon
Chỉ với 2 nguyên liệu trong nhà bếp, bạn có thể rã đông thịt nhanh chóng mà vẫn đảm bảo thịt tươi ngon
Nhiều người thường mua nhiều thịt bò rồi trữ đông trong tủ lạnh ăn dần cho cả tuần do quá bận rộn nhưng lại không biết cách rã đông thịt bò đúng cách.
Thịt để ở tủ đá thường đông cứng, rất khó để chế biến. Vậy làm cách nào để rã đông thịt nhanh nhất?
Có những cách rã đông thịt cực dễ, bằng những nguyên liệu sẵn có trong nhà bếp.
Đây là mẹo rã đông thịt gà nhanh, giữ được độ ngon, không bị mất chất chị em nội trợ nào cũng cần biết.
Chị em có thể lựa chọn nhiều cách rã đông thịt khác nhau, phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.
Muốn rã đông và tươi ngon nhất, đầu bếp mách bạn một rất hoàn hảo, chỉ cần có sự tham gia của một nguyên liệu nhà nào cũng có.
Cách rã đông thịt này rất đơn giản. Ngoài áp dụng với thịt lợn, bạn có thể sử dụng với thịt gà, thịt bò hay cá đều được.
Thông thường, để rã đông thịt gà, bạn sẽ phải để gà từ ngăn đá sang ngăn mát chờ thịt mềm từ từ. Tuy nhiên, khi có việc cần chế biến ngay, bạn hãy thử cách rã đông thịt gà sau đây.
Khi rã đông thịt, đa phần mọi người sẽ ngâm nước. Đây là cách rã đông thịt đúng cách, giữ trọn vẹn dinh dưỡng, bà nội trợ nên tham khảo.
Một cách rã đông rất nhanh và hoàn hảo, mất khoảng năm phút, chỉ cần có sự tham gia của hai gia vị nhà nào cũng có. Hãy xem đó là 2 gia vị gì nhé!
Thay vì chỉ sử dụng nước lạnh, cách này sẽ giúp thịt rã đông nhanh hơn mà vẫn giữ được hương vị và sự tươi ngon.
Để rã đông thịt cá mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị, bạn hãy tham khảo những cách dưới đây.
Muốn rã đông và tươi ngon nhất, đầu bếp mách bạn một rất hoàn hảo, chỉ cần có sự tham gia của một nguyên liệu nhà nào cũng có.