Cảm động khoảnh khắc cậu bé cúi gập người cảm ơn y tá sau khi được xuất viện

( PHUNUTODAY ) - Sau khi được trở về nhà vì có kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona thì bé trai đã cúi người cảm ơn y tá đã chăm sóc mình.

Trước tình trạng dịch covid-19 đang hoành hành thì cũng có không ít những câu chuyện ấm áp xoay quanh đó được chia sẻ khiến mọi người cảm động.

Mới đây, hình ảnh một bé trai đang cúi chào một nữ y tá trước cửa bệnh viện đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Khoảnh khắc này được các nhân viên y tế đứng gần đó chụp lại và chia sẻ lên MXH đã gây được sự chú ý của mọi người.

Bé trai cúi đầu chào tạm biệt nữ y tá khi được xuất viện.

Bé trai cúi đầu chào tạm biệt nữ y tá khi được xuất viện.

Theo đó, sau khi có triệu chứng sốt thì bé trai 3 tuổi này đã được cách ly tại bệnh viện Trung tâm thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang để theo dõi. Sau những ngày được cách ly theo dõi trong bệnh viện thì cậu bé này đã có kết quả xét nghiệm âm tính với covid-19.

Cụ thể ngày 22/02 vừa qua, sau khi được đội ngũ y bác sĩ kiểm tra và trả kết quả xét nghiệm âm tính thì cậu bé 3 tuổi này đã được xuất viện về nhà. Lúc này, cô Y tá trưởng Khoa nội của bệnh viện trung tâm thành phố Thiệu Hưng Tào Linh Linh đã tiễn cậu bé ra ngoài cửa.

Đáng chú ý, trước khi trở về nhà thì cậu bé đã bất ngờ cúi gập người chào nữ y tá. Thấy vậy, nữ y tá cũng lập tức chào đáp lại. 

Khoảnh khắc đẹp này ngay sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Hành động đơn giản mà đầy tình cảm giữa bé trai và nữ y tá đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

"Em bé đáng yêu quá, lại còn lễ phép nữa".

"Lâu lắm rồi mới thấy một bức ảnh đẹp như vậy".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cam-dong-khoanh-khac-cau-be-cui-gap-nguoi-cam-on-y-ta-sau-khi-duoc-xuat-vien-search/

/Khoevadep

Tú Linh