Cận cảnh dung mạo đáng yêu của "thế lực nhí" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù mới hơn 4 tháng nhưng Winnie được bố mẹ cho đi du lịch nhiều nơi, bé tận hưởng cuộc sống vô cùng "chanh xả".

Bé Winnie nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng là nhóc tỳ thường xuyên gây bão mạng xã hội. Mới đây, cô bé đã được chụp cùng dàn sao công ty bố Ông Cao Thắng và mẹ Đông Nhi nhân dịp du lịch cuối năm.

Đến sáng 28/1, một người bạn thân của vợ chồng Đông Nhi đã đăng tải khoảnh khắc chụp cận mặt Winnie. Cô bé có đôi mắt to tròn và môi chúm chím, thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Đặc biệt, bạn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn tiết lộ Winnie rất lanh lợi và thích chụp ảnh: "Thấy ống kính cái nhìn thẳng băng, sau này tự hiểu rồi hé". 

Empty
Empty

Kể từ ngày ra đời cho đến hiện tại, Winnie vẫn là một trong những nhóc tỳ được cưng chiều nhất Vbiz. Không chỉ bởi bố mẹ có mối giao thiệp rộng rãi mà còn bởi cô bé có những khoảnh khắc đáng yêu chinh phục mọi trái tim fan hâm mộ. Đặc biệt Winnie còn được phong là thế lực nhí trong nhà khi bố mẹ đi đâu cũng phải sớm về với con vì con chờ.

Minh chứng là fan hâm mộ đã ghi lại khoảnh khắc  Đông Nhi và Ông Cao Thắng vội vã ra về sau khi dự sự kiện. Từ ngày có em bé, Đông Nhi không còn ở lại chụp ảnh giao lưu với fan như trước. Lần này cô năn nỉ fan xin được ra về sớm vì: "Chị xin ra về mấy đứa ơi, cho chị về. Winnie nó đang nằm đợi mẹ ở nhà". Hóa ra vì sợ con gái ngóng mẹ nên Đông Nhi vội vội vàng vàng cùng Ông Cao Thắng trở về nhà. Biết vậy nên fan cũng nhường đường và nói: "Chúc mừng sinh nhật anh Thắng, anh chị về với Winnie nha.

Empty

Dù mới chỉ mấy tháng tuổi nhưng con gái Đông Nhi không hề kém cạnh nghệ sĩ nào. Đặc biệt mới đây cô bé còn được cùng bố mẹ lên bìa tạp chí đầu năm. Trong khi bố mẹ diện đồ hiệu, ăn mặc sang chảnh thì bé Winnie chỉ cần một khoảnh khắc nằm ngủ cũng khiến fan hú hét.

Bên dưới bình luận, một người bạn của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thằng liền vào chọc đôi vợ chồng rằng nên trả cát-xê cho con gái. Ngay lập tức Đông Nhi lập tức đồng ý, lý do đơn giản là vì ảnh của con gái còn nhiều like hơn cả bố mẹ. Minh chứng là bức ảnh trước đó trên bãi biễn khi cô mang thái cho đến bức ảnh Ông Cao Thắng khoe dáng vẻ sexy của con đều hút like khủng.