Cận cảnh nhan sắc bà mẹ bỉm sữa được chồng tặng xe hơi 2,5 tỷ trong ngày 8/3 khiến dân mạng xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Người mẹ bỉm sữa đó chính là chị Tuyết sinh năm 1995 quê ở Bắc Ninh. Chị Tuyết chính là người phụ nữ được nhiều chị em ghen tỵ nhất trong những ngày vừa qua.

Trong số những món quà ngày 8-3 gây xôn xao mạng xã hội năm nay, chiếc xe Mercedes-Benz E300 AMG trị giá 2,5 tỷ của anh Bính (Bắc Ninh) nhận được nhiều chú ý hơn cả. Đây cũng chính là món quà anh Bính bí mật dành riêng cho vợ khiến hội chị em không khỏi ghen tị. “Lấy nhau cũng đã một năm, quà gì cũng đã tặng rồi, nên năm nay quyết định phải tặng một thứ gì đó thật lớn lao và ý nghĩa”, anh chồng soái ca chia sẻ.

Chị Tuyết bên cạnh chiếc xe hơi chồng tặng nhân ngày 8/3

Chị Tuyết bên cạnh chiếc xe hơi chồng tặng nhân ngày 8/3

Được biết món quà này đến với người vợ vào sáng ngày hôm qua (7-3). Trong suốt quá trình đó, chị Tuyết – vợ anh Bính hoàn toàn không hay biết cho đến khi chiếc xe mới coóng lăn bánh vào tận sân nhà.

Anh Bính - soái ca mua xe tiền tỷ tặng vợ cũng chia sẻ rằng: "Vợ chồng mình yêu nhau một thời gian dài, lấy nhau cũng đã một năm, quà gì cũng đã tặng rồi, nên năm nay quyết định phải tặng một thứ gì đó thật lớn lao và ý nghĩa. Toàn bộ mọi chuyện đều được giấu kín. Ngay cả sáng nay, khi mình đi lấy xe về, vợ cũng hoàn toàn không biết".

Chiếc xe hơi sang trọng trị giá 2,5 tỷ

Chiếc xe hơi sang trọng trị giá 2,5 tỷ

Ngày thường, dù không nhân dịp gì, sáng nào anh Bính cũng lái xe đưa vợ đi ăn sáng trên thành phố Bắc Ninh, cách nhà hơn 10km. Việc nhà anh cũng sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ vợ, hay đưa vợ đi du lịch khắp nơi, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc. Đến bây giờ khi đã có với nhau một em bé xinh xắn, 2 vợ chồng vẫn rất ngọt ngào. Vô tình nổi tiếng bởi món quà đầy ý nghĩa của chồng, giá trị lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, song Tuyết cũng vẫn khiêm tốn, là cô gái giản dị, không chưng diện hàng hiệu, chăm chỉ ở nhà vun vén gia đình, phụ chồng làm việc. Bảo sao không được chồng yêu chiều hết mực như thế, các mẹ nhỉ.

Nhan sắc của người vợ hạnh phúc nhiều may mắn

Nhan sắc của người vợ hạnh phúc nhiều may mắn

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/can-canh-nhan-sac-ba-me-bim-sua-duoc-chong-tang-xe-hoi-25-ty-trong-ngay-8-3-khien-dan-mang-xon-xao-search/

/Khoevadep

Min Min