Cận kề ngày sinh, Chúng Huyền Thanh vẫn "chơi lớn" tung ảnh nude khoe đường cong bốc lửa

( PHUNUTODAY ) - Được biết, cô đang mang thai ở tháng thứ 9, dự kiến sẽ chào đón thành viên mới trong vài ngày nữa

Suốt 9 tháng mang thai nhóc tỳ thứ 2, Chúng Huyền Thanh rất chăm cập nhật những hình ảnh của bản thân. Mới đây cô còn  đăng hẳn bộ ảnh nude 100% khoe bụng bầu vượt mặt trong những ngày cuối thai kỳ.

Dù húng Huyền Thanh đã tăng tận 20kg, chân tay có phần tăng size khi mang thai nhóc tỳ thứ 2, nhưng vẫn giữ được đường cong bốc lửa, nhan sắc đỉnh cao. Hiện đang mang thai ở tháng thứ 9, dự kiến sẽ chào đón thành viên mới trong vài ngày nữa.

Empty
Empty

Được biết, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân chính thức về chung một mái nhà vào năm 2017. Cả hai đón con trai đầu lòng sau ít tháng kết hôn. Dù làm mẹ ở tuổi 20 nhưng Chúng Huyền Thanh được chồng chia sẻ mọi thứ trong gia đình, từ việc chăm con, dọn dẹp nhà cửa cho đến làm kinh tế.

Chồng tôi cũng là mẫu đàn ông luôn nghĩ về gia đình. Sau mỗi set quay, mệt nhọc đến mấy thì việc đầu tiên anh làm sau khi về tới khách sạn là gọi điện về cho vợ để nhìn mặt con. Gần như tất cả công việc liên quan đến việc chăm con, khi không ca hát hay đóng phim, anh chia sẻ hết với tôi. Tôi làm gì thì anh cũng làm được y như vậy, từ nấu nướng, cho con ăn đến thay tã, tắm cho con. Anh luôn cố gắng làm mọi thứ, chia sẻ với tôi khi rảnh rỗi”- Chúng Huyền Thanh chia sẻ.

Empty

Trước đó, trên trang cá nhân của mẹ bầu Chúng Huyền Thanh bất ngờ khoe hình ảnh vòng 2 nay đã to “vượt mặt” kèm thông báo "Niềm vui nhân đôi" khiến nhiều người cho rằng cô đang mang song thai. Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ ngay sau đó đã rần rần vào để lại lời chúc mừng đến vợ chồng Chúng Huyền Thanh.

Tuy nhiên, sự thật thì đây chỉ là “một cú lừa” lầy lội của vợ chồng cô, hóa ra Chúng Huyền Thanh đang trêu Jay Quân dạo nào hơi "phát tướng" nên vòng 2 to ngang ngửa với bụng bầu của cô.

Đặc biệt, học trò cũ của Hồ Ngọc Hà còn tiết lộ chế độ ăn uống theo vợ của Jay Quân: "Vợ bầu 3 tháng thì chồng cũng bầu 2 tháng rưỡi. Chỉ vì vợ thèm gì cũng chở vợ đi ăn xong còn ăn gấp đôi vợ thì hỏi cái bụng như kia có xứng đáng không các bạn?". Nghe xong tiết lộ của bà bầu Chúng Huyền Thanh mới hiểu lý do từ đâu mà Jay Quân lại phát tướng, chắc hẳn đây cũng là nỗi khổ chung ông chồng đang có vợ mang bầu đây mà.