'Cao thủ' giữ chồng chia sẻ 5 bí quyết giúp chị em bùng cháy lửa yêu

( PHUNUTODAY ) - Đừng bao giờ tiết kiệm những lời khen có cánh dành cho chồng mình, nhất là lúc anh ấy hoàn thành công việc tốt. Những lời khen, động viên của vợ sẽ khiến đàn ông cảm thấy hạnh phúc.

1. Hãy luôn làm mới mình, đừng ăn mặc lôi thôi trước mặt chồng

Phụ nữ đừng bao giờ để mình đầu xù tóc rối, ăn mặc xuề xòa. Bởi điều này sẽ làm anh ấy nhanh chán khi nghĩ tới hình ảnh một cô vợ nhếch nhác ở nhà. Dù cho kết hôn rồi bạn đi làm hay ở nhà nhất định phải biết chăm sóc bản thân, làm đẹp cho mình mỗi ngày. Nếu được hãy thường xuyên đổi mới phong cách bên ngoài, vừa giúp bạn trẻ trung vừa quyến rũ được chồng mình. Đàn ông họ thích người bạn đời của mình lúc nào gọn gàng, xinh đẹp và chuẩn mực.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Đừng bao giờ cố gắng thay đổi chồng mình

Đừng lúc nào cũng muốn chồng phải sống theo ý mình, bạn đã chịu thay đổi những thói xấu vì chồng chưa mà bắt anh ấy phải sống theo ý bạn muốn. Thay vì đó, bạn hãy tập làm quen hoặc dung hòa cá tính của cả hai người. Như vậy sẽ làm cho hôn nhân bền vững hơn, cứ cố gắng thay đổi chồng thì chắc chắn càng mệt mỏi và thất vọng hơn mà thôi. Cứ bao dung cho nhau, đó mới là cách khiến người đàn ông nể trọng và yêu thương bạn hơn.

3. Khi người đàn ông làm được một điều gì đó, bạn đừng tiếc khi nói ra những lời khen, động viên hay khuyến khích anh ấy

Đừng bao giờ tiết kiệm những lời khen có cánh dành cho chồng mình, nhất là lúc anh ấy hoàn thành công việc tốt. Những lời khen, động viên của vợ sẽ khiến đàn ông cảm thấy hạnh phúc, có tinh thần tốt hơn để làm việc. Bởi vậy nên, nếu muốn chồng thành công trong sự nghiệp, phụ nữ hãy thường xuyên khen ngợi anh ấy.

4. Đừng bắt chồng phải nhớ quá nhiều thứ

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ thường cằn nhằn rằng chồng không thương mình chỉ vì anh ấy có lỡ quên một điều gì đó mà họ đã nói. Hãy nhớ rằng đàn ông đôi lúc bận rộn trong công việc và họ thường có thể quên đi một vài chi tiết nhỏ trong cuộc sống gia đình. Thay vì khiển trách hay giận dỗi, sao bạn không rộng lượng mà bỏ qua cho anh ấy. Có được sự cảm thông của bạn, anh ấy chắc chắn sẽ cảm thấy yêu thương và trân trọng bạn hơn.

5. Hãy nhớ đừng bao giờ quên nói với anh ấy ba từ “em yêu anh''

Dù đã là vợ chồng thì bạn nhất định hãy thường xuyên thể hiện tình cảm với anh ấy. Để anh ấy biết rằng mình vẫn luôn có người vợ hết lòng vì mình, vì gia đình. Chính vì vậy, đàn ông sẽ sống có trách nhiệm và yêu thương vợ con hơn.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cao-thu-giu-chong-chia-se-5-bi-quyet-giup-chi-em-bung-chay-lua-yeu-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt