Cặp bạn già 100 tuổi bỗng hóa đôi mươi khi chụp ảnh hoa bằng lăng, biểu cảm của họ đặc biệt gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh 2 cụ già mặc áo dài trắng chụp ảnh bên hoa bằng lăng tím khiến ai nấy đều xuýt xoa vì một tình bạn đẹp.

Mới đây, bộ ảnh "trở về tuổi học trò" của hai cụ bà được chia sẻ trên diễn đàn, thu hút hơn 10.000 lượt yêu thích cùng nhiều bình luận tích cực từ dân mạng.

Nhìn các cụ đã ở cái tuổi "xưa nay hiếm" mặc áo dài, tạo dáng chụp ảnh đáng yêu, thân thiết, nhiều bạn trẻ không khỏi ghen tỵ.

Hai cụ tuổi đã cao nhưng vẫn vui vẻ, hào hứng khi chụp bộ ảnh cùng nhau.

Hai cụ tuổi đã cao nhưng vẫn vui vẻ, hào hứng khi chụp bộ ảnh cùng nhau.

Trong bộ ảnh, hai cụ bà dù đã ở cái tuổi xưa nay hiếm nhưng vẫn duyên dáng trong bộ áo dài trắng và tạo dáng tươi tắn dưới bóng cây bằng lăng tím và chùm hoa phượng đỏ. Đặc biệt, bông hoa tím cài trên tai hay chiếc nơ kẹp tóc xanh da trời như lời khẳng định thanh xuân không phải nằm ở màu tóc mà là màu của tâm hồn.

Được biết, cụ bà ngồi xe lăn tên là Lê Thị Thuyết (tên thường gọi là Tâm), 101 tuổi. Cụ còn lại là Trần Thị Mai Lâm, 78 tuổi. Cả hai cụ hiện tại đang sinh hoạt ở Trung tâm Dưỡng lão Diên Hồng (Hà Đông, Hà Nội).

Khi 100 tuổi bỗng hóa đôi mươi.

Khi 100 tuổi bỗng hóa đôi mươi.

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, những bức ảnh quý giá vượt thời gian này đã trở nên gây sốt. Giữa một thời đại mà chúng ta gần như đều nghĩ rằng mọi thứ luôn có hạn sử dụng của riêng nó, thì những mối quan hệ của bậc cha mẹ, ông bà lại trường tồn đến mức trở thành những câu chuyện vô giá. Chẳng có gì quý hơn một người mà đến cái tuổi gần đất xa trời, vẫn yêu thương chúng ta như năm tháng còn trẻ.

Nhìn những hình ảnh này mà ai cũng thấy cảm động vì một tình bạn đẹp.

Nhìn những hình ảnh này mà ai cũng thấy cảm động vì một tình bạn đẹp.

Bộ ảnh chân thực, nhẹ nhàng khiến không ít người đã nhanh tay 'tag' cô bạn thân của mình vào với mong muốn sau này cũng có thể chụp với nhau bộ ảnh như vậy. Nhiều người mỉm cười rồi chợt cay xè sống mũi vì ghen tỵ với tình cảm của hai người bạn già, hoài niệm thanh xuân cũng được thể hiện chân thực qua từng khung hình.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cap-ban-gia-100-tuoi-bong-hoa-doi-muoi-khi-chup-anh-hoa-bang-lang-bieu-cam-cua-ho-dac-biet-gay-chu-y-search/

/Khoevadep

Tú Linh