Cặp đôi tổ chức đám cưới ngay trong phòng hồi sức bệnh viện và lý do cay mắt phía sau

( PHUNUTODAY ) - Một cặp đôi trẻ đã quyết định làm lễ cưới ngay tại giường bệnh trong phòng hồi sức của bệnh viện làm bao người chứng kiến không khỏi xúc động.

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Chính vì vậy ai cũng muốn mình có một ngày cưới hạnh phúc và nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người. Tuy nhiên, có những cặp đôi vì một lý do bất đắc dĩ nào đó mà họ phải tổ chức đám gấp rút và không đủ thời gian để chuẩn bị kĩ càng.

Theo đó, thay vì tổ chức đám cưới ở nhà hàng thì cặp đôi Shelby Schweikhart và Jared Conville lại chọn tổ chức trong bệnh viện. Được biết, trước đó, cặp đôi đã đính hôn và dự định sẽ đám cưới vào ngày 3/10/2020. Tuy nhiên, đám cưới của họ đã phải thay đổi kế hoạch khi cha của Scheweikhart đột ngột phát bệnh ung thư. Thậm chí, cha của cô dâu Shelby không còn nhiều thời gian nữa, chính vì vậy cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới ngay cạnh giường bệnh của cha.

Cặp đôi tổ chức đám cưới trong phòng bệnh.

Cặp đôi tổ chức đám cưới trong phòng bệnh.

Vậy là, đám cưới của cặp đôi đã được tổ chức sớm hơn tận 10 tháng và thậm chí họ còn không kịp chuẩn bị cho hôn lễ này. Ban đầu, cô dâu chú rể dự định sẽ mặc quần áo bình thường trong lễ cưới vì họ không có thời gina chuẩn bị. Sau đó, bạn bè của cô dâu đã giúp cô tìm một chiếc cưới xinh xắn để diện trong buổi hôn lễ quan trọng này. 

Ngày 29/12/2019, đám cưới của Shelby và Jared đã được tổ chức ngay cạnh giường bệnh của cha cô dâu. Trước sự chứng kiến của bố, Shelby và Jared cùng trao nhẫn và dành tặng cho nhau một nụ hôn ngọt ngào. Sau đó, cô dâu đã đến giường bệnh và ôm bố trong dòng nước mắt nghẹn ngào.

Cô dâu và người bố đang nằm trên giường bệnh.

Cô dâu và người bố đang nằm trên giường bệnh.

Đây là khoảnh khắc vui buồn nhất của cuộc đời tôi. Bố tôi đã được nhìn thấy cô con gái bé bỏng của ông ấy kết hôn. Tôi thật sự muốn nói với cả thế giới rằng ông ấy thực sự hạnh phúc vì điều đó.", cô gái nói trong buổi hôn lễ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cap-doi-to-chuc-dam-cuoi-ngay-trong-phong-hoi-suc-benh-vien-va-ly-do-cay-mat-phia-sau-search/

/Khoevadep

Tú Linh