Cặp vợ chồng già "gây bão" với cách viết caption chân thực nhưng lại khiến dân tình ngưỡng mộ

( PHUNUTODAY ) - Loạt ảnh trong chuyến đi chơi của cặp đôi U60 với caption chân thực đang khiến ai cũng muốn học theo vì dễ đạt "nghìn like".

Trong thời đại 4.0, việc chụp ảnh "sống ảo" khi đi du lịch đã không còn xa lạ gì với mọi người. Không chỉ giới trẻ mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng cảm thấy thích thú với điều này.

Mới đây, trên mạng xã hội lại truyền tay nhau chia sẻ bộ ảnh với loạt caption vô cùng chân thực của cặp vợ chồng có tên Phạm Hùng – Hồng Gấm đã gây được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội gây được sự chú ý của mọi người.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội gây được sự chú ý của mọi người.

Theo đó, với mỗi bức ảnh người đàn ông này lại có một caption ảnh khác nhau và đầy tình cảm. Cụ thể trên mỗi bức ảnh ông còn ghi rõ họ tên mình và vợ cùng những hoạt động đang diễn mang đậm tính tường thuật rất dễ thương.

Để ý mỗi bức ảnh được người chồng đăng tải mọi người đều nhận ra cặp vợ chồng này chụp hình với nhau vô cùng tình tứ.

2
4
5
6

Những caption ảnh điển hình khiến dân mạng vô cùng thích thú của cặp vợ chồng này như: "Phạm Hùng cùng Hồng Gấm vợ yêu – Thưởng thức đặc sản kem bơ Sài Gòn", "Phạm Hùng rất hạnh phúc bên người vợ yêu Hồng Gấm", "Phạm Hùng đang hạnh phúc bên vợ và con gái yêu Hải Yến đi dạo quanh Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội".

Ngay sau khi loạt ảnh hạnh phúc của cặp vợ chồng này được đăng tải đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều thích thú với những caption chân thực này, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm của cặp vợ chồng này dành cho nhau.

"Ước gì có 1 gia đình hạnh phúc như vậy, nhìn vào ngưỡng mộ tình cảm 2 bác dành cho nhau", một dân mạng bày tỏ.