Cát Thần dự báo: 3 con giáp "đầu đội tiền chân đạp vàng" tháng 9 mua nhà - tháng 10 sắm xe sang

( PHUNUTODAY ) - Nhờ Cát Tinh soi chiếu, dự báo trong 2 tháng tới đây 3 con giáp sẽ chạm nóc giàu sang, nhà xe đủ cả.

 Con giáp tuổi Thìn

Những người sinh năm rồng thường tài năng, thông minh xuất chúng. Theo tử vi 12 con giáp, những người sinh năm rồng thường tài năng, thông minh xuất chúng. Không những thế, người tuổi này còn giàu nghị lực và có tham vọng.

Tuy tài năng hơn người nhưng họ sống rất khiêm nhường. Con giáp này luôn giữ được thái độ điềm tĩnh khi đối diện với khó khăn, thử thách. Chính vì vậy, người tuổi Thìn tuy khởi nghiệp sẽ gặp nhiều va vấp nhưng đến trung tuổi thì thường đạt được thành công rực rỡ.

Empty

Từ tháng 9/2022, người tuổi Thìn được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn rất nhiều. Người làm công ăn lương sẽ được cấp trên giao thêm việc. Nhiệm vụ này tuy khá khó khăn nhưng cũng là cơ hội để họ thể hiện năng lực của bản thân.

Người làm kinh doanh sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng, doanh số tăng lên nhanh chóng. Người tuổi Thìn nên nhớ rằng, mọi thành công trong cuộc sống cũng như công việc thường đến từ sự cố gắng, nỗ lực của chính họ. Kể từ giữa tháng 9, người tuổi Thìn có nhiều tin vui gõ cửa, cuộc đời hứa hẹn sẽ sang một trang mới.

Con giáp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường rất kiệm lời, không dễ dàng bộc lộ cảm xúc của bản thân ra bên ngoài. Tuy nhiên, họ là người mưu cao, chí lớn và có tầm nhìn xa trông rộng. Người tuổi này tự lực, tự cường. Họ muốn tự mình làm tất cả mọi việc chứ không dựa dẫm vào ai.

Bước sang tháng 9/2022, người tuổi Tuất có tài lộc dồi dào, sự nghiệp hưng vượng. Họ đạt những bước tiến lớn trong công việc, được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng. Người làm trồng trọt, chăn nuôi thì có vụ mùa bội thu, nông sản được mùa, được giá nên túi tiền rủng rỉnh.

Empty

Người làm kinh doanh buôn bán cũng được tạo cơ hội tiếp cận khách hàng. Con giáp tuổi Tuất dù khó khăn vẫn phấn đấu, nỗ lực không ngừng nên sẽ sớm hái được trái ngọt.

Con giáp Tuổi Thân

Theo tài lộc 12 con giáp tháng 9/2022, người tuổi Thân nhận được nhiều cơ hội để tăng thu nhập, tuy nhiên, bạn vẫn nên lựa chọn những công việc thực sự phù hợp với bản thân.

Chính Tài hỗ trợ cho bản mệnh tiến xa hơn với việc thực hiện kế hoạch tiền bạc của mình. Hãy tự tin với lựa chọn của bản thân nhưng cũng đừng quên lời khuyên của những ai có kinh nghiệm, họ có thể cho bạn những chỉ dẫn quý giá vào lúc bạn đang có nhiều phân vân, rối trí.

Empty

Trong khi nhiều người gặp khó khăn nhưng không ít người tuổi này vẫn no đủ vì bạn có kế hoạch tiền bạc dài hạn, một số trở ngại trước mắt cũng không đáng để bạn lo lắng. Thậm chí, một số người còn có được khoản tiền đầu tư khá lớn để bắt đầu thực hiện các kế hoạch lớn của mình.

Có một số cơ hội quý báu chỉ xuất hiện một cách hiếm hoi dành cho những ai tinh ý và có nhiều kinh nghiệm, nếu con giáp tuổi Thân biết chớp lấy thì cuộc sống giàu có sẽ nằm ngay trong tầm tay.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!