Cát Tường bất ngờ bật khóc tâm sự bị đuổi khỏi chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, khi livestream giao lưu với khán giả Cát Tường đã bất ngờ bất khóc cho biết lý do cô không còn dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò: “Tôi không bỏ, người ta cắt hợp đồng”.

"Bạn muốn hẹn hò" là một trong những chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Lên sóng từ năm 2013, gameshow hẹn hò này đã se duyên được cho gần 500 cặp đôi. Bên cạnh người chơi, hai MC của chương trình là Quyền Linh và Cát Tường luôn được công chúng yêu mến bởi lối dẫn duyên dáng, đằm và có chiều sâu.

Tuy nhiên mới đây nhất ở số 489, diễn viên hài Nam Thư bất ngờ thay thế người tiền nhiệm là MC Cát Tường và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Phần đông khán giả khẳng định Nam Thư kém duyên, pha những miếng hài nhưng tạo cảm giác khó chịu chứ không gây cười.

MC Quyền Linh, Cát Tường được cho là những người góp công lớn trong việc tạo nên thành công của

MC Quyền Linh, Cát Tường được cho là những người góp công lớn trong việc tạo nên thành công của "Bạn muốn hẹn hò".

Vào thời điểm này, Cát Tường không xuất hiện trên truyền hình hay trả lời cụ thể câu hỏi của báo chí. Tuy nhiên, mới đây, trong buổi livestream cá nhân, MC quen thuộc khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về nguyên nhân ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò.

Cát Tường khóc khi nhắc đến nguyên nhân ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò.

Cát Tường khóc khi nhắc đến nguyên nhân ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò.

“Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt (hợp đồng) của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình”, nữ diễn viên nói.

Khi livestream, Cát Tường tỏ ra khá buồn và liên tục đưa tay quẹt mắt. Nhiều người cho rằng chị không cầm được nước mắt khi nhắc đến việc phải rời khỏi chương trình đã gắn bó 6 năm.

“Tôi làm đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm”, chị tiếp tục nói.

Trước đó, Cát Tường từng từ chối bình luận về nguyên nhân thay đổi MC. “Thời điểm này nhạy cảm, tôi không muốn nói gì. Mất thì cũng mất rồi, có nói cũng không thay đổi được”, Cát Tường trả lời.

Cát Tường và Quyền Linh là bộ đôi MC gắn bó với chương trình trong nhiều năm.

Cát Tường và Quyền Linh là bộ đôi MC gắn bó với chương trình trong nhiều năm.

Từ trước đến nay, bạn muốn hẹn hò là game show nổi tiếng của đài HTV7, bắt đầu phát sóng từ năm 2013. Chương trình luôn nằm trong top rating cao nhất với tỷ lệ xem từ 7- 8.5. Đến đầu năm 2018, số lượng đôi tình nhân được chương trình cùng 2 MC Quyền Linh – Cát Tường se duyên đã lên tới gần 500 cặp.

Phía nhà sản xuất cho biết sự thay đổi ở vị trí bà mối nhằm đem tới sự mới mẻ cho chương trình. Tuy nhiên, sau hai tập phát sóng, nữ diễn viên hài nhận nhiều phản ứng trái chiều của khán giả. Trong số 600 lượt bình luận từ khán giả trên Youtube thì hơn 90% chê cách dẫn dắt của Nam Thư và mong muốn Cát Tường trở lại.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cat-tuong-bat-ngo-bat-khoc-tam-su-bi-duoi-khoi-chuong-trinh-ban-muon-hen-ho-search/

/Khoevadep

Thương Thương