CÁT VẬN tháng 3/2018 của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

08:00, Thứ tư 28/02/2018

( PHUNUTODAY ) - Càng ngày bạn càng nhận được sự tin tưởng của người khác, và có thể giải quyết được nhiều vấn đề từ nhỏ đến lớn. Dần dần bạn cảm thấy cần sống khoan dung hơn, trở nên vui vẻ hơn.

Cát vận chung

Ngày tháng sinh: 20/1 - 18/2

Cung thứ: 11 trong 12 cung Hoàng Đạo

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ và sao Thiên vương

Biểu tượng: Người Mang Nước

Bảo Bình có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

Vì bạn đã kiểm soát được cảm giác thất vọng của bản thân nên kết quảtrong tháng 3 đã khả quan hơn, càng ngày bạn càng nhận được sự tin tưởng của người khác, và có thể giải quyết được nhiều vấn đề từ nhỏ đến lớn. Dần dần bạn cảm thấy cần sống khoan dung hơn, trở nên vui vẻ hơn.

Sự thành công không chỉ đồng hành với sự khôn ngoan hay tài năng mà còn với cả tinh thần lạc quan do đó, không chỉ trong tháng 3, thậm chí những tháng khác nếu bạn được giữ được thái độ này công việc sẽ đạt được kết quả như ý.

con-giap-9

Tình cảm

Các mối quan hệ xã hội của Bảo Bình ngày càng được củng cố và mở rộng hơn, do đó bạn có thể dễ dàng kết thêm nhiều bạn mới và quen được nhiều đối tác thú vị đấy. Cũng nhờ vậy mà bạn càng có khả năng tìm thấy nửa kia dễ dàng trong tháng này đấy.

Sự nghiệp

Tháng này sẽ đem lại cho Bảo Bình vô số cơ hội “béo bở” để cải thiện tài chính. Tiền nong rủng rỉnh cho phép Bảo Bình có thể tiêu xài “thả cửa” và mua sắm thêm nhiều thứ cho bản thân và gia đình.

Sức khỏe

Trong thời gian này, hãy tạm thời gác công việc qua một bên và đừng bận tâm lo nghĩ về nó nữa, thay vào đó, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân thật tốt Bảo Bình nhé. Bạn chỉ có thể làm việc tốt khi tinh thần thật sảng khoái đúng không nào?

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Vân Tiên