Cầu hôn mẹ bất thành, ông lão U60 cưới luôn con gái của người mình từng yêu

( PHUNUTODAY ) - Ông cụ 58 tuổi đến từ Indonesia đã kết hôn với cô gái 19 tuổi, gây xôn xao dư luận xã hội.

Tin trên báo Đất Việt, ngày 7/4 vừa qua, đám cưới của ông Bora (58 tuổi) và cô Ira (19 tuổi) đã diễn ra thu hút sự chú ý của dư luận. Song điều bất ngờ về mối quan hệ của cặp đôi không chỉ dừng lại có thế.

Theo đó, ban đầu ông Bora vốn đến cầu hôn với mẹ của Ira nhưng lại bị từ chối, bởi bà cho rằng ông tuổi tác đã cao, lại ngoại hình cũng không đẹp. Mặc dù thất vọng, nhưng ông Bora lại có quyết định liều lĩnh là thử cầu hôn con gái của đối tượng mình ngắm đến là Ira.

Chú rể U60 và cô dâu mới tròn 19 tuổi (Ảnh: Đất Việt)

Chú rể U60 và cô dâu mới tròn 19 tuổi (Ảnh: Đất Việt)

Không ngờ, Ira lại đồng ý. Cô gái trẻ nói rằng, bản thân rung động bởi sự quyết đoán và nam tính của ông Bora. Đồng thời, cô cũng khá thương cảm người đàn ông lớn tuổi nhưng vẫn một mình, không ai chăm sóc.

Ira rất hài lòng với chồng mình (Ảnh: Đất Việt)

Ira rất hài lòng với chồng mình (Ảnh: Đất Việt)

Vào ngày cưới, ông Bora đã tặng cho Ira 10 triệu rupiah Indonesia (khoảng 15,7 triệu đồng) và 15 mẫu đất vườn trồng cây ăn quả để làm sính lễ.

Theo Ira tiết lộ, đêm tân hôn của hai vợ chồng rất ngọt ngào và cô vô cùng thỏa mãn với người chồng cách 39 tuổi này.

Được biết, Ira là con gái đầu lòng trong một gia đình nông dân có 4 người con. Bố mẹ cô đã ly hôn từ lâu, trước khi lấy chồng, Ira sống với mẹ và có việc làm ổn định. Còn ông Bora thời trai trẻ đã đi nước ngoài 10 năm kiếm tiển rồi mới trở về quê hương để tiếp quản vườn cây ăn quả của gia đình.

Chuyện tình cặp đôi chênh tuổi không phải là chuyên hiếm có và được báo chí đưa tin, gây xôn xao dư luận. Vào ngày 28/2/2020, đám cưới giữa ông cụ Katte (100 tuổi) và cô Indo Alang (20 tuổi) đã diễn ra tại thành phố Wajo thuộc tỉnh South Sulawesi, Indonesia. Sự kiến cũng khiến cho mọi người bán tán, tỏ ra hoài nghi về hôn nhân của cặp đôi ông cháu.