Cầu xin được gặp con trai dịp Tết, Nhật Kim Anh đắng cay nhận lại sự phũ phàng từ chồng cũ

( PHUNUTODAY ) - Yên vui chưa lâu, đúng 30 Tết, Nhật Kim Anh bức xúc chia sẻ những tin nhắn năn nỉ, thậm chí van lạy chồng cũ cho gặp con ngày mùng 3 Tết nhưng không nhận được hồi đáp.

Vài ngày qua, Nhật Kim Anh và chồng cũ có vẻ đã bớt căng thẳng hơn thông qua những động thái mới. Cách đây vài ngày, nữ diễn viên đã được đưa con trai về nhà ngoại chơi ba ngày sau thời gian dài xa cách, cô vô cùng hạnh phúc đăng tải những hình ảnh đại gia đình quây quần vui vẻ bên nhau. Sau đó, cô và chồng cũ cũng bận rộn chuẩn bị nhà cửa vui xuân đón Tết. Cả hai cũng không còn những dòng trạng thái căng thẳng dành cho nhau.

Yên lành chưa bao lâu, ngay sáng 30 Tết, Nhật Kim Anh đã bức xúc đăng dòng trạng thái phẫn nộ vì chồng cũ không cho gọi Facetime gặp con, cản trở việc cô đón con đi chơi vào dịp Tết. Dù nữ diễn viên đã cố gắng cầu xin van lạy nhưng chồng cũ của cô vẫn nhất quyết không trả lời bất kì tin nhắn nào. Quá bức xúc với chồng cũ, nữ diễn viên viết: "Tại sao họ có thể đối xử tàn nhẫn vơi tôi như vậy chứ? Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý giúp tôi!".

img
Nhật Kim Anh đăng tải tin nhắn của mình van nài chồng cũ cho gặp con nhưng vô vọng.

Nhật Kim Anh đăng tải tin nhắn của mình van nài chồng cũ cho gặp con nhưng vô vọng.

Fan và cộng đồng mạng vô cùng bức xúc thay cho Nhật Kim Anh. Trong đó có cả người mẫu Trang Trần và diễn viên Ốc Thanh Vân cũng để lại bình luận động viên tinh thần cho nữ diễn viên.

82954039_611602539408094_6789227702990667776_n
Trong ngày Tết mà không được đoàn tụ với con, đồng nghiệp và fan rất thương cho hoàn cảnh của Nhật Kim Anh.

Trong ngày Tết mà không được đoàn tụ với con, đồng nghiệp và fan rất thương cho hoàn cảnh của Nhật Kim Anh.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cau-xin-duoc-gap-con-trai-dip-tet-nhat-kim-anh-dang-cay-nhan-lai-su-phu-phang-tu-chong-cu-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh