Chăm con cẩn thận là thế, Lan Khuê vẫn bị nhắc nhở sơ suất nhiều mẹ bỉm sữa mắc phải

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ đã có đôi lời gửi tới Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 khi xem bức ảnh cô chia sẻ.

Cũng như bao bà mẹ bình thường khác, Lan Khuê thường xuyên cập nhật cuộc sống bỉm sữa với mọi người. Mới đây, Hoa khôi Áo dài Việt Nam chia sẻ điều bất ngờ khi chứng kiến phản xạ của con trai.

Dù không kỳ vọng con trai nói được ngay khi mẹ dạy, song nhóc tỳ nhà Lan Khuê - Tuấn John cho thấy sự lanh lợi và tiếp thu nhanh. Connor đã biết bập bẹ gọi tiếng "Ba" đầu tiên trong đời dù chưa được 6 tháng tuổi.

Vỡ òa trong hạnh phúc, bà xã doanh nhân Tuấn John khoe: "Sáng dạy Connor kêu ba, ảnh nhìn miệng mình chăm chú lắm. Dạy thì dạy vậy thôi chứ không trông mong ảnh nói được liền. Ai dè 15 phút sau đang nằm chơi, tự nhiên ảnh bò lại chỗ ba, kêu 'Baaa' một phát hết hồn luôn".

lan-khue-03

Chia sẻ của Lan Khuê đã nhận được rất nhiều sự thích thú của fan hâm mộ. Nhưng bên cạnh những lời khen ngợi, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 cũng nhận được lời nhắc nhở từ fan khi xem hình ảnh đính kèm. Người này khuyên Lan Khuê nên để móng tay ngắn cho con, vừa đảm bảo vệ sinh lại tránh vết thương vô tình.

"Mình chào Khuê. Khuê ơi mình nghĩ bé nên để móng ngắn hơn một chút nữa Khuê ạ, vì độ tuổi này các bé đang biết mút tay và cào mặt, để móng dài sợ bất tiện cho bé. Mình theo dõi Khuê đã lâu rồi, rất thích Khuê. Trùng hợp Khuê và mình sinh em bé cùng ngày với nhau, chúc cho Khuê và em bé luôn mạnh khỏe và bình an nhé", người hâm mộ góp ý.

Người hâm mộ để ý thấy móng tay Connor khá dài và nhắc nhở Lan Khuê nên cắt ngắn hơn cho con.

Người hâm mộ để ý thấy móng tay Connor khá dài và nhắc nhở Lan Khuê nên cắt ngắn hơn cho con.

Nhiều lượt "like" từ cư dân mạng dành cho ý kiến nhắc nhở gửi tới Lan Khuê. Cũng có người cho rằng không riêng gì Lan Khuê mà nhiều bà mẹ bỉm sữa khác cũng thường mắc lỗi sơ suất tương tự khi chăm con nhỏ. Tuy nhiên, hiện chân dài vẫn chưa có động thái phản hồi.

Tháng 10/2018, Lan Khuê kết hôn với doanh nhân Tuấn John sau gần một năm hẹn hò. Ông xã của người đẹp sinh năm 1987, là con trong một gia đình bề thế, nhiều đời giàu có. Sau đám cưới, hoa khôi tạm lui về hậu trường toàn tâm toàn ý chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Tháng 11/2019, Lan Khuê hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã đại gia. Quý tử được vợ chồng Khuê - John đặt tên ở nhà là Connor. Từ khi bầu bí và sinh con cho tới nay, mỹ nhân họ Trần luôn luôn rất chỉn chu trong việc chăm sóc quý tử. Lan Khuê thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ bỉm sữa qua mỗi giai đoạn.

lan-khue-02

Cách đây ít hôm, Lan Khuê cũng đã khiến dân mạng trầm trồ khi "khuân cả siêu thị về" để chuẩn bị cho con ăn dặm.

Dụng cụ ăn dặm của quý tử nhà Lan Khuê những từng này đồ.

Dụng cụ ăn dặm của quý tử nhà Lan Khuê những từng này đồ.