Chân dung người mẹ "máu lạnh" đánh, đập đầu con trai 18 tháng tuổi t.ử v.ong trong phòng ngủ

( PHUNUTODAY ) - Chị N.T.H. đã khai nhận chính mình là người đã đánh con, đập đầu con vào tường dẫn đến t.ử v.ong.

Sáng ngày 13/5 Trung tá Nguyễn Phi Hải, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Hà Tĩnh, cho biết cơ quan điều tra vừa ra lệnh bắt khẩn cấp N.T.H. trú thôn Trung Sơn, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, SN 1990) để điều tra làm rõ về hành vi "Giết người".

Trước đó, khoảng 7h30 phút ngày 11/5, người thân bất ngờ phát hiện cháu Ng.Đ.K. (SN 2018), là con của chị N.T.H, tử vong trong phòng ngủ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân đã có mặt tại nhà chị Hằng, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm từ thi để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan điều tra bước đầu chị H. khai nhận, tại thời điểm trên có một đối tượng lạ mặt đi từ ngoài vào tấn công chị H. và cháu K. khi đang ngủ. Tuy nhiên qua thu thập tài liệu chứng cứ, kết hợp với lời khai của N.T.H cơ quan điều tra phát hiện sự việc có nhiều dấu hiệu bất thường liên quan đến cái chết của cháu K. Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tổ chức các hoạt động điều tra, thu thập chứng cứ để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu K.

ME-SAT-HAI-CON

Sau đó, chị N.T.H. đã khai nhận chính mình là người đã đánh con, đập đầu con vào tường dẫn đến tử vong.

Được biết, chị H. kết hôn với anh T.Q.T (SN 1984) và được 3 người con. Hiện, anh T. vẫn đang đi xuất khẩu lao động tại đất nước Hàn Quốc. Trước kia cả hai vợ chồng H. đều làm việc ở Hàn Quốc, H. vừa về Việt Nam được gần 2 năm.

Một số người thân và hàng xóm cho hay, gần đây, hai bên nội ngoại thường xảy ra xích mích, vợ chồng chị H. cũng đang xảy ra mâu thuẫn.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.