Chàng trai lên mạng nhờ tư vấn vì người yêu xin "ngủ chung" với bạn khác giới khi đi du lịch" và cái kết

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn là chàng trai này bạn sẽ hành xử như thế nào?

Chuyện yêu đương dù được tô vẽ đẹp tới đâu thì vẫn tồn tại nhiều vấn đề mà đôi khi chỉ những người trong cuộc mới thấu hiểu. Không ít những người xung quanh chẳng hiểu vì lý do vì sao nhiều cặp đôi chia tay. Và đối tượng bị cho vào vòng nguy hiểm không ai khác chính là những người được gán mác bạn thân khác giới hay "em gái mưa, anh trai nuôi".

Mới đây, lại một câu chuyện liên quan bạn thân khác giới của bạn gái được anh chàng chia sẻ trên trang Neuconfessions. Câu chuyện đã nhanh chóng nhận về hơn 5k lượt thể hiện cảm xúc và hàng ngàn lượt bình luận.

Anh chàng và người yêu đã yêu nhau được gần 1 năm. Mới đây, cô người yêu có xin phép người yêu cho đi chơi 2 người ở Đà Lạt với bạn thân là con trai. Nghe vậy chàng trai có đôi chút chạnh lòng vì chưa gặp bạn nam kia bao giờ.

Hình ảnh câu chuyện được cư dân mạng quan tâm.

Hình ảnh câu chuyện được cư dân mạng quan tâm.

Anh chàng kể:

''- Sao lại đi riêng, em có người yêu rồi đi riêng với con trai đâu có tiện, anh còn khó chịu nữa

- Sao đâu anh, bạn em thân với nhau 7 - 8 năm rồi, không có vấn đề gì đâu, có thì đã có lâu rồi.

- Lâu là thế nào, ai mà biết được chuyện gì xảy ra trong mấy hôm đó.

- Thôi, anh cho em đi nha, em hứa không có chuyện gì đâu, yêu anh.

- Ừ thôi được rồi, đi đi''.

Sau khi cô gái xin phép, dù hơi chạnh lòng nhưng anh chàng đành đồng ý cho người yêu đi chơi với bạn thân khác giới. Bất ngờ một sự việc xảy ra.

Bình luận của cư dân mạng cho rằng anh chàng nên chia tay với cô gái mà không cần phải tiếc nuối gì cả.

Bình luận của cư dân mạng cho rằng anh chàng nên chia tay với cô gái mà không cần phải tiếc nuối gì cả.

Chàng trai kể tiếp:

'Có hôm đang ở nhà cô ấy, cô ấy đang trong nhà vệ sinh, để điện thoại ở cạnh tôi. Có tiếng tin nhắn tới, tôi ngó vô thì thấy đoạn 'tao đặt phòng giường to rồi nhé, 2 vợ chồng mình tha hồ'... Lúc này tôi mới gọi người yêu ra hỏi cho ra nhẽ.

- Thế này là sao em?

- À thằng bạn nó book phòng khách sạn đi Đà Lạt với em mà anh cho đi rồi đó. Tính nó lầy nên toàn trêu em kiểu vợ chồng vậy.

- Nhưng tại sao lại là 1 phòng, lại là 1 giường.

- Thì tại hết phòng 2 giường rồi. Bọn em ở chung phòng cho tiết kiệm.

- Thích thì anh cho thêm tiền, còn ở chung phòng mấy hôm liền anh không đồng ý đâu. Em báo nó đặt lại đi, không thì ở nhà.

- Anh làm gì mà gắt thế? Đã bảo bọn không có gì, ở cho nó tiết kiệm. Cùng lắm em bắt nó xuống đất ngủ.

- Ai mà biết ban đêm nó mò lên hay không?

- Anh thôi ngay cái kiểu nghi ngờ lung tung đi nhé, anh chả hiểu cho em gì cả, bọn em chỉ là bạn bè thân.

- Này tôi hỏi lại cô, thế giờ bạn tôi là nữ cũng nhắn vậy, đi vậy và ở chung vậy cô có bực không mà bắt tôi thông cảm kiểu đó.

- Thôi anh im đi, đàn ông kiểu gì mà thế. Không yêu được thì cút.

- Ờ thì đi'.

Chàng trai cầm áo và đi về ngay sau đó. Điều này khiến anh trăn trở và phải đăng đàn hỏi cộng đồng mạng: 'Chuyện mới xảy ra được vài hôm thôi, từng câu từng chữ cô ấy nói như cứa vào lòng tôi vậy. Tôi muốn hỏi các anh chị em là tôi hành xử vậy là đúng hay sai? Tôi chỉ có kêu cô ấy là thuê riêng phòng thôi chứ có cấm cản gì quá đáng đâu'.

Tài khoản Đ.Đ bình luận: 'Bạn thân khác giới là cái thứ còn hãm hơn cả người yêu cũ. Khi đã yêu nhau rồi thì xin hãy dành cho đối phương một chút tôn trọng và nên dẹp ngay bỏ mấy cái khái niệm như: em gái, em trai nuôi, bạn thân khác giới nuôi'.

Chủ facebook N.Q.H có lời khuyên cho nam chính trong câu chuyện: “Không có khái niệm tình bạn thân, bạn thân khác giới càng không, ai cũng đặt lợi ích của mình lên hàng đầu, nó bỏ thời gian cho người yêu bạn có nghĩa là nó thích người yêu bạn, chào mừng bạn đến với hội sừng quốc dân. Chia tay ngay và liền nhé bạn! Chúc bạn tìm được người mới xứng đáng với bạn. Thể loại có người yêu rồi còn đi ở chung phòng với trai còn chung giường là không thể chấp nhận được, mọi sự giải thích chỉ là ngụy biện.”

Rồi hàng trăm bình luận khác cũng lên tiếng chỉ trích nhân vật nữ và bạn thân khác giới trong câu chuyện. Bên cạnh đó an ủi chàng trai khi bị rơi vào hoàn cảnh éo le trong câu chuyện. Chẳng biết chàng trai có thấy được an ủi chút nào không chứ chắc hẳn hiện giờ trong lòng đang buồn bã và bức xúc nhiều lắm.