Châu Bùi - cô nàng chinh phục bất kể mọi kiểu tóc từ khó đến dễ mà vẫn sang chảnh

( PHUNUTODAY ) - Vài năm ở lĩnh vực giải trí với vai trò fashionista, cô nàng chắc chắn là người chịu thay đổi vẻ ngoài nhất.

Giữa tháng 5 vừa qua, Châu Bùi đã quyết định thay đổi kiểu tóc, chuyển từ tóc bob mái bằng sang kiểu tóc bob tỉa layer cá tính, sắc sảo hơn. Hiển nhiên là đã xinh như Châu thì để tóc gì cũng xinh, nhưng kiểu tóc bob tỉa layer này thực sự nâng hạng nhan sắc cũng như thần thái của cô nàng. Có thể nói kiểu tóc này chính là mảnh ghép phong cách hoàn hảo cho Châu Bùi, phát huy được triệt để cá tính hay ho gắn liền với cô. Nói một cách ngắn gọn thì Châu vốn đã cool, nay để kiểu tóc này lại càng thêm chất.

Empty

Châu Bùi hiện là fashionista, người có tầm ảnh hưởng khá lớn trong giới trẻ Việt. Cô thường sử dụng mạng xã hội để chia sẻ về cuộc sống của mình và truyền cảm hứng đến mọi người. Bức ảnh này từng thu hút hơn 95.000 lượt yêu thích trên Instagram. 9X có lẽ là người chịu khó thay đổi hình tượng nhất những năm qua. Vậy Châu đã "thẩm" qua bao nhiêu kiểu tóc trong vòng 3 năm? 

Empty

Đây chính là kiểu tóc khi Châu Bùi còn học cấp 3, mới bắt đầu sự nghiệp của mình. Mái tóc này giúp cô toát lên vẻ trong sáng, nhẹ nhàng, phù hợp với tà áo dài trắng thanh lịch.

Empty

Hot girl Hà thành của năm 2016 vẫn chưa có sự tiến triển rõ rệt về phong cách. Cô từng cắt ngắn tóc đến ngang vai, tạo cảm giác chững chạc hơn. 

Empty

Cô nàng sinh năm 1997 bắt đầu bứt phá vào tháng 3/2016 với mái tóc được cắt ngắn hơn và nhuộm tông màu sáng. Có thể thấy Châu Bùi rất biết cách làm mới, tạo phong cách riêng cho mình. 

Empty

Chắc không ai có thể quên tấm hình hot nhất của Châu được Decao - bạn trai cô - chụp. Lúc này, 9X cũng để tóc đen dài cơ bản nhưng đã chững chạc hơn trước rất nhiều.

Empty
Empty

Mốt mái ngố đang thịnh hành đã được Châu Bùi "thẩm" từ 3 năm trước. "Quan trọng là thần thái" là có thật, mái ngố nhưng "vào tay" nàng hot girl đã không còn ngố chút nào.

Empty

Tóc ngắn hay tóc dài cũng đều làm thần thái của Châu Bùi trông thật rực rỡ. Cô có vẻ là fan khá trung thành của màu tóc đen.

Empty

9X từng trở thành tâm điểm chú ý khi lọt vào top ảnh street style tại Seoul Fashion Week 2016. Sự kiện này đã đưa tên tuổi của cô lên một tầm cao mới.

Empty
Empty

Mặc dù rất thích để tóc đen, trông Châu Bùi cũng khá hợp với tóc sáng màu đấy chứ!

Empty

Quả cam chói lọi này là tóc đôi cùng Decao. Cả hai trông đều "rất chơi" khi để nó.

Empty
Empty

Châu Bùi rất chịu khó cập nhật xu hướng trên thế giới. Trong sự kiện LV Cruise 2020 vừa qua tổ chức ở New York (Mỹ), trông cô rất hợp theme với những fashionista khác cùng tham gia.

Empty
Empty

Nữ fashionista thử thách bản thân với một mái tóc ngắn hơn, tôn lên khuôn mặt trái xoan với những đường nét thanh thoát.

Empty

Kiểu tóc hiện tại của Châu Bùi càng chứng tỏ cô gái cá tính này không bao giờ ngại thay đổi bản thân. 9X chia sẻ cô sợ nhất là nhàm chán, chứ không sợ xấu, không sợ điên. Có thể nói kiểu tóc rõ ràng là công cụ nói lên cá tính của mỗi người, song song với phụ kiện và quần áo.

Là fashion icon có sức ảnh hưởng nhất nhì đối với giới trẻ hiện nay, không lạ khi Châu Bùi cứ lăng xê cho xu hướng nào là xu hướng đó lại rất hot. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chau-bui--co-nang-chinh-phuc-bat-ke-moi-kieu-toc-tu-kho-den-de-ma-van-sang-chanh-search/

/Khoevadep

Hạ Anh