Cháy lớn lúc rạng sáng, nhà hàng lẩu bị thiêu rụi hoàn toàn, 4 người t.ử v.ong

( PHUNUTODAY ) - Vụ cháy nhà hàng lẩu xảy ra vào khoảng 4h ngày 7/12 trên địa bàn phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, 4 người t.ử v.ong.

Khi đám cháy bùng lên, người dân phát hiện đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ nhà hàng. Một số người trong nhà nhảy từ tầng 2 xuống thoát ra, số còn lại đã không kịp thoát thân.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành dập lửa. Tuy nhiên, do bên trong nhà hàng có nhiều đồ vật dễ cháy nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ nhà hàng

Ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ nhà hàng

"Thời điểm xảy ra cháy trong nhà có 15 người. 11 người chạy thoát được khỏi vụ cháy, 1 người bị thương, 4 người không thoát kịp đã tử vong. Trong 4 nạn nhân đó có 3 nam, 1 nữ" - ông Nguyễn Xuân Huy- Chủ tịch UBND phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho hay.

Liên quan đến vụ hoả hoạn, Chánh văn phòng UBND TP Vĩnh Yên cho biết, các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường, xét nghiệm ADN để xác định danh tính các nạn nhân tử vong. Hiện đám cháy đã được lực lượng chức năng dập tắt.

Hiện trường được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân cũng như thiệt hại do vụ hỏa hoạn gây ra.