Chỉ bạn 3 kiểu tóc xu hướng sinh ra là dành riêng cho các nàng mặt dài

( PHUNUTODAY ) - Từ nay các nàng sở hữu khuôn mặt dài không cần phải đau đầu đi tìm kiểu tóc giúp nâng tầm nhan sắc nữa nhé!

Có lẽ trong các kiểu khuôn mặt thì mặt dài kén kiểu tóc nhất. Nếu bạn để tóc thẳng sẽ khiến mặt càng dài hơn, để tóc xoăn gợn sóng lại khiến mặt to hơn,... 

Thông thường những người sở hữu kiểu mặt dài và gãy thì phần má cũng hay bị hóp do cấu trúc khuôn xương vậy nên nhìn tổng thể vẻ ngoài sẽ không thanh thoát và thiếu sức sống. Vậy nhưng đừng quá lo lắng bởi vấn đề gì cũng đều có cách giải quyết và dưới đây những kiểu tóc cực xinh giúp bạn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm này.

1. Tóc lob xoăn sóng lơi

lob7

Tóc lob xoăn sóng lơi là kiểu tóc ngắn ngang vai nhưng vẫn giữ được độ dài để có thể thoải mái tạo kiểu kết hợp với những lọn xoăn sóng ngang, to và lơi. Có thể thấy hiệu quả của kiểu tóc này trong việc rút ngắn chiều dài gương mặt dài đồng thời những gợn sóng giúp che đi phần má hóp là vô cùng tuyệt vời.

lob10

Thêm nữa nếu kiểu tóc bob xoăn sóng còn kết hợp với mái mưa sẽ càng giúp bạn trẻ trung hơn và dễ thương hơn rất nhiều lần.

lob9

2. Tóc ngang vai tỉa layer uốn vểnh đuôi

Tóc ngang vai tỉa layer hiện đang là kiểu tóc xu hướng "nịnh" mặt được rất nhiều chị em ưa chuộng. Các phần layer ôm lấy mặt sẽ giúp khuôn mặt chúng ta được thon gọn và thanh tú hơn.

layerngan6

Khi kết hợp thêm việc uốn vểnh đuôi thì kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn nhìn đầy đặn hơn mà không tao cảm giác mặt bị tròn hay phính. Kiểu tóc này cũng rất phù hợp với các cô nàng công sở bận bịu ít thời gian chăm sóc tóc vì tính đơn giản và giữ nếp cực bền của nó.

layerngan8
layernganomgay2

Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên để thêm các kiểu mái ngang, mái mưa để giúp cân đối lại chiều dài gương mặt đồng thời giúp hack tuổi vẻ ngoài cực tốt nữa bạn nhé.

toc-ngan-han-quoc
toc-ngan-layer

3. Tóc dài xoăn wavy

Nếu bạn là cô nàng thuộc "team yêu tóc dài bánh bèo" thì sao có thể bỏ qua kiểu xoăn wavy lúc nào cũng "hót hòn họt" này.

toc-xoan-lon-han-quoc2
ninhduonglanngoc3

Kiểu tóc không mới nhưng lúc nào cũng ở ngôi hậu của các kiểu tóc bởi sự đơn giản nhưng hiệu ứng thẩm mỹ mà nó mang lại cho các chị em mặt dài là tuyệt vời nhất.

angelababy47