Chỉ bằng một hành động nhỏ, Subeo đã tiết lộ tình cảm dành cho bố dượng Kim Lý

( PHUNUTODAY ) - Đây cũng không phải là lần đầu tiên Subeo chủ động thể hiện sự yêu mến của mình dành cho Kim Lý

Nhân dịp cuối tuần, Hà Hồ và Kim Lý đã dành thời gian để ở cạnh Subeo. Nữ ca sĩ đăng tải lên trang cá nhân khoảnh khắc cực tình cảm của 3 người. Tuy nhiên hành động của Subeo dành cho Kim Lý mới chiếm trọn sự chú ý. Subeo lại nghiêng người, ngả đầu vào vai Kim Lý. Hành động của Subeo đã cho thấy cậu bé rất gần gũi, thân thiết và không có khoảng cách với bố dượng. Mỗi lần chụp ảnh chung, cậu bé thường nhìn nam diễn viên với ánh mắt rất trìu mến và ngược lại Kim Lý cũng cư xử rất dịu dàng với Subeo.

subeo-kim-ly 1

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Kim Lý hôn cô và Subeo trước khi Subeo đi học. Cô viết  “Sáng sớm trước khi anh Hai đi học, là màn chào hỏi bằng những nụ hôn”.

Có thể thấy dù  có thêm cặp sinh đôi Leon và Lisa nhưng bạn trai nữ ca sĩ vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đối với bé Subeo. Đây cũng có lẽ là nguyên nhân khiến bé Subeo luôn yêu quý Kim Lý.

Suốt thời gia hẹn hò Hà Hồ cho đến nay Kim Lý thường xuyên dành sự quan tâm của mình cho bé Subeo. Bạn trai Hồ Ngọc Hà luôn có mặt trong những dịp quan trọng của bé Subeo. Không chỉ những bữa tiệc mà tới cả các hoạt động ngoại khóa tại trường, đi du lịch... Kim Lý thường xuyên xuất hiện bên cạnh Subeo. 

subeo-kim-ly

Theo thời gian mối quan hệ của Kim Lý và Subeo cũng ngày càng thân thiết, Kim Lý chăm sóc và quan tâm Subeo như con của mình. Điều này được Hà Hồ thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân. Có lần Hà Hò Hồ còn khoe ảnh Subeo đang đi chơi, cùng dòng bình luận: “Cậu đi uống nước ép cuối tuần với bạn thân Kim Lý". Điều này đủ hiểu rằng Kim Lý và Subeo là những người như gia đình của nhau.

Trong nhiều hình ảnh mà Hà Hồ đăng tải, rất dễ thấy Subeo thoải mái ngồi cạnh Kim Lý cùng xem tivi, ôm Kim Lý rất tình cảm, khi đưa hai mẹ con Hồ Ngọc Hà về Thụy Điển thăm gia đình. Ngay cả khi Hà Hồ khẳng định tình yêu lớn nhất cuộc đời là Subeo, Kim Lý cũng tiện thể nhắn nhủ yêu thương bằng cách để biểu tượng trái tim bên cạnh tên Subeo. 

Hà Hồ từng gián tiếp khẳng định Kim Lý là một người cha tốt. “Tôi có đọc báo về đất nước Thụy Điển và cũng từng có trải nghiệm ở đây. Đó là đất nước thực sự thanh bình, hạnh phúc. Họ hiểu hạnh phúc là gì. Ở đó người dân hay người đàn ông có thể rất phóng khoáng, thoải mái, tự do khi họ còn trẻ, còn độc thân nhưng khi đã gắn kết với ai đó thì họ lại rất trưởng thành, trách nhiệm. Kim Lý cũng như vậy”, giọng ca 8X nói thêm.