Chỉ có đàn ông không biết thương vợ mới nghĩ phụ nữ chỉ biết cằn nhằn, phiền phức

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông thương vợ thì không sợ tỏ ra chiều chuộng, nghe lời vợ chốn đông người, thậm chí họ còn tự hào khi làm được điều đó. Càng là trước mặt người khác họ lại càng muốn che chở cho vợ của mình.

Đàn ông thương vợ luôn biết lắng nghe, đàn ông không thương vợ lại xem đó là lắm lời

Được lắng nghe, được chia sẻ chính là nhu cầu lớn nhất của tất cả mọi người. Đàn ông thương vợ thì lúc nào cũng hiểu được điều đó, thế nên dù bận rộn mất thì họ cũng không bao giờ từ chối lắng nghe vợ mình. Ngược lại kiểu đàn ông không thương vợ thì lúc nào cũng thấy phiền phức, lắm lời. Lúc nào họ lơ là hoặc tỏ thái độ với vợ.

Đàn ông thương vợ ưu tiên gia đình, đàn ông không thương vợ chỉ bận chuyện thiên hạ

Đàn ông yêu vợ thì lúc nào xem vợ là ưu tiên hàng đầu. Đi đâu làm gì thì họ cũng sẽ thông bao cho vợ một tiếng, họ sẽ đặt lợi ích của vợ con lên hàng đầu. Khi giải quyết chuyện gì thì họ đều tham khảo ý kiến của vợ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhưng với đàn ông không thương vợ thì lúc nào xem thường vợ, lúc nào họ nghĩ bản thân mình là giỏi nhất, có quyền quyết định mọi việc. Kiểu đàn ông này ai nhờ gì cũng làm nhưng vợ con thì lại mặc kệ.

Đàn ông thương vợ nghĩ nghe lời vợ là tôn trọng, đàn ông không thương vợ nghĩ nghe vợ là hèn

Đàn ông thương vợ thì không sợ tỏ ra chiều chuộng, nghe lời vợ chốn đông người, thậm chí họ còn tự hào khi làm được điều đó. Càng là trước mặt người khác họ lại càng muốn che chở cho vợ của mình. Nhưng đàn ông không thương vợ thì lúc nào tỏ ra oai với vợ, càng là nơi có người lại càng muốn thể hiện sự gia trưởng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông thương vợ không bao giờ để vợ ngủ một mình, đàn ông không thương vợ xem đó là chuyện cỏn con

Đàn ông thương vợ lúc nào có trách nhiệm với vợ từ những chuyện nhỏ nhặt nhất, nên dù có công việc lớn đến mấy họ cũng không bỏ vợ ở nhà qua đêm một mình. Nhưng đàn ông không thương vợ thì họ lại trốn ra ngoài để chơi đùa với bạn bè. Đi đến bao giờ cũng được, thậm chí là họ còn viện lý do để bận rộn công việc, tăng ca tìm thú vui riêng.