Chỉ nhờ vào nước lọc mà ba cô nàng Yoona, IU và Jessica sở hữu vóc dáng nuột nà

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ Thái Y Lâm có phương pháp uống nước độc đáo của riêng mình, chuyện uống nước để giữ dáng, giảm cân cũng rất phổ biến với các thần tượng Hàn Quốc, chẳng hạn như Yoona SNSD, Jessica, IU...

 Yoona SNSD: Luôn mang theo bình chân không bên mình

Như các bạn đã biết, mỗi ngày chúng ta phải bổ sung ít nhất là 2 lít nước vào cơ thể. Đây là mức để đủ cho các cơ quan duy trì hoạt động, cung cấp cho cả làn da, mái tóc... luôn đẹp, vóc dáng, sức khỏe luôn đảm bảo. 

Nữ thần sắc đẹp như Yoona cũng áp dụng cách uống 2 lít nước, và đặc biệt cô còn tập cách duy trì khắp mọi nơi bằng việc mang theo bình giữ nhiệt đựng nước khi đi ra ngoài, luôn nhắc nhở bản thân uống một lượng nước nhất định. 

Empty

3 thời điểm vàng mà Yoona luôn uống nước đó là:

- Khi thức dậy vào buổi sáng, uống 2 cốc nước ấm trước. Uống một ngụm nhỏ từ từ.

- Uống nước nửa giờ trước khi ăn trưa và ăn tối để tăng cảm giác no, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

- Cuối cùng, vì rất nhiều nước sẽ bị mất khi tắm, cô sẽ uống một ly nước trước khi vào phòng tắm.

Jessica: Đặt chai nước bên giường

Nữ hoàng băng giá cũng rất thích uống nước, bởi theo cô chia sẻ thì da cô khá khô, không đủ độ ẩm. Để giúp da sáng và mịn hơn, Jessica bắt đầu thực hiện thói quen là uống nước mỗi ngày.

Empty
Empty

Cô đặt 4 đến 5 chai nước trên đầu giường mỗi ngày để nhắc nhở bản thân phải uống nước khi thức dậy cho đến khi đi ngủ. Giống như Yoona, Jessica cũng rất chú trọng vào thời điểm vàng để uống nước trong ngày.

IU: Phương pháp uống nước để giảm cân cấp tốc

Nếu nói về idol chăm sóc da và dáng kỹ lưỡng không thể bỏ qua "em gái quốc dân" IU. Cô nàng có một phương pháp uống nước còn đặc biệt hơn Yoona và Jessica đó là uống 3 lít nước mỗi ngày trong 5 ngày liên tiếp đầu tiên của tuần.

Nhờ vào đó, cô có thể giảm được 5kg chỉ trong 7 ngày. Cô chia sẻ rằng trong giai đoạn này, quá trình trao đổi chất sẽ khiến cô phải đi vệ sinh rất nhiều lần. Tuy nhiên dần dà cơ thể đã quen với việc chứa nước nên đỡ hơn. 

Vào ngày thứ 7, phù nề của cơ thể sẽ biến mất một cách tự nhiên và khuôn mặt nhỏ gọn hơn nhiều.

Empty
Empty

Tuy nhiên, IU cũng nhắc nhở rằng phương pháp giảm cân nhanh này chỉ được sử dụng cho những trường hợp khẩn cấp như khi cô nàng có buổi hòa nhạc hoặc chụp album. Người bình thường không nên thử.

Đừng chỉ tập trung vào tập thể dục siêng năng và kiểm soát chế độ ăn uống để giảm cân, thực tế, việc bổ sung nước cho cơ thể cũng là một trong những nhân tố có vai trò quan trọng. Nếu cơ thể không có đủ nước, quá trình trao đổi chất diễn ra chậm, dễ dẫn đến phù tự nhiên và độc tố không dễ dàng để được đào thải ra. Vì vậy, hãy uống nhiều nước nếu bạn muốn giảm cân!