Chi Pu gây chú ý với trang phục bảo hộ kín mít khi ra sân bay

( PHUNUTODAY ) - Đã thế, Chi Pu còn khéo léo kết hợp với loạt phụ kiện, túi xách trông vẫn cực ngầu lại còn thời thượng, "chanh sả".

 Xuất hiện tại sân bay chuẩn bị di chuyển cho chuyến công tác mới nhất giữa mùa dịch COVID-19, Chi Pu mới đây nhận được sự chú ý khi mặc áo phòng hộ nổi bật cùng găng tay, kính mắt, khẩu trang che kín mặt. Ra đường với bộ dạng này chắc chắn sẽ khó lòng nhận ra nữ ca sĩ, nhưng trong lúc tình hình dịch chuyển biến phức tạp, giữ an toàn vẫn là trên hết. Đã thế, Chi Pu còn khéo léo kết hợp với loạt phụ kiện, túi xách trông vẫn cực ngầu lại còn thời thượng, "chanh sả".

Trên trang cá nhân Chi Pu chia sẻ: "Corona tránh xa cô Chi ra. Hôm nay Chi đã có 1 trải nghiệm có 1-0-2 trong cuộc đời. Đi bay mà ai cũng nhìn luôn á. Nhưng các bạn biết hông, sân bay hiện được xem là nơi rủi ro lây nhiễm virus rất cao. Nên nếu điều kiện cho phép, Chi nghĩ các bạn có thể trang bị cho mình 1 bộ đồ bảo hộ như thế này để đảm bảo an toàn khi bay và di chuyển tại sân bay nhé". Trước đó, cũng có nhiều sao Vbiz khoe style mùa dịch từ Nhã Phương, Thuý Ngân, Hari Won,... ai cũng kín đáo, an toàn nhưng không kém phần sành điệu.

900130602514576522098776532426114769879040o-1584612327332879178527

Thời trang mùa dịch an toàn mà vẫn chất của Chi Pu.

Empty
Empty

Người đẹp trang bị kỹ từ trang phục, khẩu trang, găng tay.

Trước tình hình đó, Chi Pu đã quyết định ủng hộ 1 tỉ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19. Phía ê-kíp cho biết số tiền này sẽ được chi cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội, cùng 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước. Toàn bộ nguồn tài chính để thực hiện do nữ ca sĩ đóng góp.

Được biết, phía ca sĩ Chi Pu đã liên hệ với cố vấn chuyên môn y khoa của đơn vị sản xuất phòng cách ly áp lực âm để xúc tiến việc nhập khẩu trang thiết bị và triển khai lắp đặt tại một bệnh viện ở Hà Nội, phục vụ kịp thời việc điều trị và phòng chống dịch Covid-19. Về trang phục bảo hộ phòng dịch, Chi Pu sẽ trực tiếp đi quyên tặng và bàn giao cho người đại diện ở nhiều bệnh viện trên cả nước. Đại diện nữ ca sĩ cho biết đã liên hệ với Sở Y tế TP.Hà Nội và được tiếp nhận nhiệt tình cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối với nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố, chuẩn bị cho công tác tiếp sức.

"Chi liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy rằng các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực rất tốt từng ngày để ngăn chặn dịch bệnh lan truyền tại Việt Nam. Chi nghĩ đã đến lúc bản thân Chi nói riêng và mỗi công dân nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch", cô nói.

Empty

Cô cũng là 1 trong những nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ phòng chống dịch với số tiền 1 tỷ đồng.