Chi Pu gây tranh cãi vì cách trả lời fan bằng bình luận nhạy cảm

( PHUNUTODAY ) - Dòng bình luận của Chi Pu bên dưới tấm hình bikini nóng bỏng mới đây lại khiến dân mạng tranh cãi.

Những ngày qua, Chi Pu thường xuyên khoe những tấm ảnh nóng bỏng với bikini hay trang phục gợi cảm. Mới đây cộng đồng mạng đang chia sẻ bức hình Chi Pu diện bộ cánh khoe trọn vòng 1 hờ hững cùng vòng 3 nóng bỏng. Nhưng khiến dân mạng tranh cãi hơn cả đó chính là câu trả lời của Chi Pu bên dưới bức hình này.

Có fan hỏi Chi Pu chiếc loa trong tấm hình mua ở đâu, cô nàng đã không ngần ngại mà trả lời: "Trong hình có nhiều loa mà sao anh hỏi mỗi loa Marshall?". Đối với giới trẻ thì từ ngữ này có phần nhạy cảm, nên cách trả lời này rất dễ gây hiểu nhầm. Tuy nhiên Chi Pu chỉ đang đùa vui với bạn của mình nên không có gì đáng tranh cãi. Hiện dòng bình luận này của Chi Pu vẫn tiếp tục nhận sự quan tâm trên mạng xã hội. 

chi-pu 3

Là một trong những thần tượng của giới trẻ và mạng xã hội nhưng Chi Pu nhiều lần gây tranh cãi. Đầu năm vừa qua, Chi Pu cùng Salim và những người bạn thân thiết đi lễ chùa cầu may. Tuy nhiên, hình ảnh nữ ca sĩ chia sẻ lên trang cá nhân đã gây tranh cãi lớn vì trang phục có phần không phù hợp. Cụ thể Chi Pu và Salim cùng diện váy ngắn trên đầu gối khi lễ chùa. Cả hai thậm chí còn không đeo khẩu trang dù đang trong thời điểm phòng chống dịch. Nhiều người cho rằng cách lựa chọn trang phục khi đi lễ chùa của Chi Pu là không phù hợp. Chưa kể để việc cô không đeo khẩu trang khi tới nơi đông người đầu năm cũng là hành động đáng trách. Trước phản ứng của công chúng, phía Chi Pu vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì.

chi-pu 1

Hay mới đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền lại đoạn clip khoảnh khắc Chi Pu tại buổi họp báo ra mắt phim. Trong đó có sự xuất hiện của đạo diễn/diễn viên Kathy Uyên. Điều khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt đó là khi nhận được câu hỏi từ cánh phóng viên quốc tế, Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên để trả lời với thái độ bị cho là thiếu tôn trọng đàn chị, thậm chí là một tay. Trong khi đó Kathy Uyên lại đưa mic bằng hai tay và cúi người thân thiện đưa mic cho đàn em.