Chỉ qua một chi tiết nhỏ, mối quan hệ của Cường Đô La - Hà Hồ sau nhiều năm chia tay được hé lộ

( PHUNUTODAY ) - Chỉ một chi tiết nhỏ cũng đủ thấy dù không còn bên nhau, cả hai vẫn đối xử với đối phương vô cùng văn minh và lịch sự.

Cường Đô La và Hà Hồ dù nhiều năm chung sống và có con vẫn quyết định đường ai nấy đi. Dì vậy, hiện tại cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ về thái độ dành cho đối phương sau khi ly hôn.  Dù né tránh nhắc về đối phương nhưng khá nhiều người tò mò mối quan hệ thật sự của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, cư dân mạng đã vô tình phát hiện một chi tiết nhỏ trong đoạn trailer phim của Hà Hồ có liên quan đến Cường Đô La. Cụ thể có một đoạn hội thoại ngắn của ai đó gọi điện cho người đẹp:"Chúc mừng mẹ Hà sinh đôi nha". Dù không nói là ai nhưng nghe qua giọng ai cũng đoán được đây chính là Cường Đô la. Sau khi chia tay, Cường Đô la vẫn gọi Hồ Ngọc Hà là "mẹ Hà" theo cách con trai mình khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Khoảnh khắc Hà Hồ nhận lời chúc mừng của một người nào đó mà nghe giọng ai cũng đoán được là Cường Đô La.

Chỉ một chi tiết nhỏ cũng đủ thấy dù không còn bên nhau, cả hai vẫn đối xử với đối phương vô cùng văn minh và lịch sự.

Mặc dù không còn là vợ chồng nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la khẳng định vẫn luôn đặt con trai chung lên trên hết và luôn dành tất cả tình yêu cho Subeo. Minh chứng là cả hai luôn sắp xếp thời gian phù hợp để Subeo có thể được ở bên bố và mẹ cũng như các gia đình mới.

ha-ho-cuong-do-la2

Subeo còn thân thiết với Kim Lý và thường xuyên có những khoảnh khắc vô cùng ấm áp. Cậu bé vừa được Kim Lý yêu thương vừa được chỉ bảo từng việc. Subeo cũng có mối quan hệ thân thiết với Đàm Thu Trang và còng gọi cô là mẹ. Đàm Thu Trang cũng thường xuyên thể hiện tình cảm với con trai riêng của chồng, dù đi đâu cũng có sự gắn kết với con trai. Cô từng đăng tải bộ ảnh cưới có sự góp mặt của Subeo và viết: "Chúc mừng sinh nhật con khỉ. Yêu con". Điều này cho thấy cô luôn coi trọng Subeo dù không phải người sinh ra cậu bé. 

Có thể nói, năm 2020 sẽ là năm đặc biệt với Subeo bởi được đón tới 3 người em. Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà của cậu cũng đã đón 2 nhóc tỳ sinh đôi xinh xắn.