Chiếc nhẫn cưới của Hà Tăng đâu cần siêu to khổng lồ, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ tinh tế

( PHUNUTODAY ) - Dân tình cứ khoe nhẫn siêu to khổng lồ, riêng Hà Tăng chỉ giản đơn thế này cũng khiến bao người hâm mộ phải ghen tỵ.

Dù chỉ là chi tiết nhỏ xíu nhưng nhẫn cưới cũng phần nào thể hiện tình cảm hạnh phúc giữa vợ chồng. Nhiều người thường chuộng những mẫu nhẫn cưới đính kim cương khổng lồ, đắt giá thế nhưng với Hà Tăng cô lại chuộng mẫu nhẫn cưới giản đơn, không đính kết cầu kỳ.

Nhẫn cưới của Hà Tăng có thiết kế cổ điển với bề mặt trơn, không nhiều họa tiết. Khi nhìn cận cảnh có thể thấy trên nhẫn gắn nhiều viên kim cương nhỏ vừa tinh tế lại đơn giản giúp chủ nhân thoải mái trong các hoạt động thường ngày. So với nhẫn cưới của vợ, thì ông xã Louis Nguyễn cũng đeo mẫu nhẫn tương tự nhưng có gắn thêm một viên kim cương ở chính giữa.

Empty

Cận cảnh nhẫn cưới của Tăng Thanh Hà

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Dù đi đâu làm gì, cô cũng đeo nhẫn cưới. Ông xã Louis Nguyễn cũng có một chiếc tương tự nhưng có gắn thêm một viên kim cương ở chính giữa. Thoạt nhìn, hai chiếc nhẫn cưới này hoàn toàn không giống nhau. Tuy nhiên, Louis Nguyễn chia sẻ, cặp nhẫn này có "chung một mẹ" về kiểu dáng, nhưng chỉ khác một điểm: nhẫn của Hà Tăng đính kèm nhiều kim cương.

Cả hai chiếc nhẫn đính hôn và nhẫn cưới của Hà Tăng đều được đính kim cương. Chiếc nhẫn đầu tiên Hà Tăng nhận được từ phu quân Louis Nguyễn là khi Louis cầu hôn cô trên đỉnh núi ở New Zealand. Chiếc nhẫn được đính một viên kim cương rất to, mặt trồi và rất nhiều hạt kim cương nhỏ đính trang trí xung quanh. 

Chiếc nhẫn cưới của Hà Tăng được gắn nhiều viên kim cương nhỏ, chìm vào bên trong, kiểu dáng kinh điển của nhẫn cưới này giúp cho chủ nhân thoải mái hơn trong các hoạt động thường ngày.

Kết hôn năm 2012, việc rút lui khỏi showbiz khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp nên cuộc hôn nhân của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn là đề tài được công chúng đặc biệt quan tâm. Tình cảm ấm áp của vợ chồng nổi tiếng này cũng chưa bao giờ là thông tin hết hot đối với những người từng yêu mến họ.

Chính vì mẫu nhẫn có thiết kế tối giản nên có thể phù hợp với mọi phong cách, từ khi đi dự sự kiện cho đến trong đời sống hàng ngày. Nếu theo dõi những hình ảnh của Hà Tăng trên trang cá nhân bạn cũng có thể nhận ra Hà Tăng hiếm khi tháo nhẫn cưới, đây dường như cũng là chi tiết nhỏ nhưng minh chứng cho cuộc hôn nhân viên mãn của cô nàng.

Empty
Empty

Học tập theo Hà Tăng, những nàng sắp sửa lên xe hoa cũng có thể chọn những mẫu nhẫn giản đơn như vậy. Những thiết kế cơ bản, mảnh mai nhẹ nhàng sẽ giúp bạn không bị cảm giác vướng víu, khó chịu khi đeo. Bạn cũng nên tránh chọn những mẫu nhẫn có nhiều chi tiết hay đính đá quá nhỏ vì chúng có thể dễ dàng bị bám bụi, méo xước.