Chiêu trò "hô biến" 500k thành 20k cực kì tinh vi của người phụ nữ

( PHUNUTODAY ) - Trong chớp mắt, một người phụ nữ đã tráo đổi thành công tờ 500k thành 20k để qua mắt người bán hàng, nhưng cái kết mới khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip thủ đoạn tráo tiền tinh vi của một người phụ nữ khiến dân mạng xôn xao.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh tráo đổi tinh vi hai tờ tiền mệnh giá 500.000 và 20.000 trong 1 tích tắc của người khách vào mua rau trong một quầy hàng trong chợ. 

Thủ đoạn tráo tiền nhanh như chớp của người phụ nữ mua hàng.

Thủ đoạn tráo tiền nhanh như chớp của người phụ nữ mua hàng.

Đầu tiên, người này đưa tờ 500.000 cho chị bán rau, rồi giả vờ có tiền lẻ, kêu người bán đưa lại 500.000. Vừa cầm 500.000, lợi dụng chiếc ví che khuất tầm nhìn, người phụ nữ nhanh tay tráo tờ 500.000 thành tờ 20.000.

Tiếp đến vị khách hàng nói: “500 (nghìn đồng) cơ mà chị” - ngụ ý chủ quán đưa tiền nhầm.

Chỉ quán cũng không vừa, đáp cứng lại ngay: “Này chị đừng lừa em, em có cam (camera) đấy! Em soi lại nhé!”.

Nghe đến “camera”, vị khách hàng kia liền đổi giọng rằng người bán hiểu nhầm, rằng chị ta nói rằng “em có hai (ý nói là có tờ tiền lẻ 20.000 - PV) đây mà bác”, rồi giả lả rời đi…

mang_kxnf

Sau xem clip, nhiều người giật mình với trò lừa đảo tinh vi này của người mua rau.

“Đáng sợ quá, nhìn khác gì ảo thuật gia quốc tế mấy đâu”.

“Thời đại 4.0 có khác, bán rau cũng phải lắp cam. Sao chị không để cho nó cãi một lúc rồi check cam sút cho nó vài phát cái tội lừa đảo".

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc. Họ cho rằng bán bó rau được bao nhiêu đâu mà làm vậy, đúng là quá thất đức. May mà ít khách chứ gặp lúc đông thì người bán cũng chẳng để ý là mất cả ngày công.