Chó "điên" xông vào trung tâm thương mại cắn bị thương hàng chục người

( PHUNUTODAY ) - Một con chó dữ chạy vào trung tâm thương mại rồi bất ngờ lao vào cắn hàng chục người bị thương.

Chiều 22/1, ông Nguyễn Trọng Danh, Trưởng Công an thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa có một con chó cắn nhiều người bị thương tại khu vực trung tâm thương mại thị trấn.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, tại chợ trung tâm thương mại thị trấn Phố Châu xuất hiện một con chó lạ. Con chó này lao vào cắn liên tiếp nhiều người đi chợ.

Ngay khi gặp một số người đi chợ, con chó đã lao vào cắn khiến cho người dân và các tiểu thương hoảng loạn phải vứt đồ bỏ chạy. Đầu tiên, con chó cắn chị N. đang làm vệ sinh môi trường, sau đó tiếp tục lao vào cắn một bà bán hàng, rồi tiếp tục cắn cả ông bảo vệ chợ.

Con chó đã bị chiếc xe máy đè lên sau khi cắn hàng chục người.

Con chó đã bị chiếc xe máy đè lên sau khi cắn hàng chục người.

Chưa dừng lại, con chó còn chạy theo cắn một người đàn ông đang đi xe máy. Quá hoảng loạn, người này đã bị ngã xuống đường rồi nhanh chân bỏ chạy. Khi chiếc xe máy bị nghiêng xuống đường thì vô tình đè phải con chó khiến nó bị chết sau đó.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã lập biên bản sự việc, đồng thời thông báo trên loa truyền thanh để tìm chủ nhân của con chó.

Ông Phan Xuân Thành, Phó ban quản lý chợ trung tâm thương mại Phố Châu xác nhận, có trên 10 người bị con chó này cắn tại khu vực chợ. 

Về phía nạn nhân bị chó cắn hiện đã được tới trung tâm y tế để tiêm phòng dại và xử lý vết thương.