"Chơi lớn" như Hòa Minzy, tặng sinh nhật chị gái số tiền tương đương với số tuổi

( PHUNUTODAY ) - Sau khi chi 400 triệu trả lương và thưởng cho quản lý, Hoà Minzy tiếp tục khiến nhiều người trầm trồ khi mừng sinh nhật chị gái 36 triệu.

Mới đây, chị gái Hòa Minzy đã khoe món quà của em gái dành tặng. Cô viết: “Eo ôi cám ơn quà sinh nhật muộn của dì Hoà nhé. Yêu thương nhắm ý Hoà Nguyễn”. Cụ thể Hoà Minzy đã chuyển khoản mừng Hoài Nguyễn số tiền tương đương với số tuổi là 36.

“Nhanh quá vậy là cũng đã 7 năm rồi với bao vất vả khó khăn nhưng em đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có ngày hôm nay, cố gắng lên nhé hãy cứ là chính mình cứ là Hoà Minzy chân thật, nhoi nhoi, đồng bóng nhưng lại sống rất tình cảm và luôn quan tâm đến người khác”, chị Hoài khen ngợi em gái Hoà.

hoa-minzy1

Trước đó, trong dịp sinh nhật vừa rồi của cậu em trai, cô đã chuyển 20 triệu cho em trai kèm lời nhắn: “Chúc mừng sinh nhật em trai. Chuyển khoản rồi, check nhé”. Ngay sau đó, em trai của nữ ca sĩ cũng đã thông báo nhận được món quà từ chị: “Rất đúng giờ và rất này nọ”. Món quà “chuyển khoản nóng” tặng sinh nhật em trai của Hòa Minzy khiến ai cũng trầm trồ. Ngược lại, em trai của cô cũng luôn ở bên, động viên chị trong những lúc khó khăn nhất. Anh từng chia sẻ: "Chị đừng sợ cô đơn, em sẽ bảo vệ chị thay cho những người đàn ông khác trên cuộc đời này".

Được biết em trai Hòa Minzy là con trai duy nhất của bố mẹ cô. Theo tiết lộ của chị gái Hòa Minzy, khi sinh nữ ca sĩ, mẹ từng buồn muốn phát khóc trên bàn đẻ vì biết cô là con gái. Cô viết: "Ngày bé tôi không thấy mẹ bị chì chiết, hay hắt hủi vì không đẻ được con trai (giống trong phim), cơ bản vì nhà ông bà nội không phải phú hộ gì để mà oai với con dâu. Nhưng việc cần có 'đít nhôm' thì vẫn phải có. Mẹ đẻ chị cả năm 19 tuổi, chị hai năm 22 tuổi, tôi năm 26 tuổi, Hòa năm 30 tuổi, bốn phát súng tằng tằng mà mãi không ra được cái mẩu. Mặc dù các chị em tôi hồi bé trắng trẻo xinh xắn, ngoan ngoãn, nhưng không thể vơi được nỗi buồn con một bề của mẹ, bố có nghĩ đấy những không bao giờ nói câu "sát thương" nào cả, cứ động viên, bồi bổ rồi đồng lòng tăng gia sản xuất với mẹ thôi.