Chồng cũ Lệ Quyên chiều quý tử tổ chức sinh nhật lần 2, lại còn nhận con gái Hà Kiều Anh là con dâu

( PHUNUTODAY ) - Dù sinh nhật của quý tử Anthony đã qua nhưng vì con trai thích nên chồng cũ Lệ Quyên sẵn sàng chiều lòng.

Mới đây, chồng cũ của Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy đã đăng tải hình ảnh trong tiệc sinh nhật của con trai Anthony. Chồng cũ Lệ Quyên chia sẻ: "Lại tổ chức sinh nhật cho anh ấy vì anh ấy muốn vậy". Có thể thấy, doanh nhân Đức Huy là một ông bố rất chiều con, quý tử nói thích là chiều ngay.

chong-cu-le-quyen 1

Đáng chú ý trong tiệc sinh nhật lần này của con trai, Đức Huy còn mời cả Đàm Vĩnh Hưng và mẹ con Hoa hậu Hà Kiều Anh. Được biết, chồng cũ Lệ Quyên và gia đình Hà Kiều Anh có mối quan hệ thân thiết, thậm chí, chồng cũ Lệ Quyên còn từng nhận bé Viann nhà Hà Kiều Anh là con dâu.

chong-cu-le-quyen 2

Cô bé Viann xinh xắn nhà Hà Kiều Anh cũng có mặt trong tiệc sinh nhật của con trai Lệ Quyên. 

Anthony là con trai đầu lòng của Lệ Quyên và Đức Huy, cậu bé hiện tại đang theo học một ngôi trường quốc tế tại TP.HCM.

Trước đó, Đức Huy đã đăng clip của cậu con trai đang chơi golf. Từ động tác cho tới cú đánh golf đâu ra đấy đều làm Đức Huy phải dành lời khen ngợi đặc biệt cho con trai. Đặc biệt ai cũng thấy cậu bé còn cao lớn phổng phao dù mới 9 tuổi. Không ít người còn khẳng định, bé Bo nhà Lệ Quyên rất có tiềm năng là soái ca tương lai của Vbiz. Được biết, hiện Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy đã đường ai nấy đi nhưng cả hai vẫn dành thời gian để cùng nhau chăm sóc con trai chung, giúp bé tận hưởng trọn vẹn tình yêu thương từ cả bố lẫn mẹ. Cách đây không lâu, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh con trai đính kèm dòng tâm sự: "Chỉ có sự lương thiện và tử tế luôn chiến thắng. Nghĩa vụ của mẹ là bảo vệ con, vì con là cuộc sống, là cuộc đời mẹ. Chàng trai Bạch Dương, đại lâm mộc thiện lành của mẹ".

Đầu tháng 1/2021, thông tin chồng cũ Lệ Quyên có tình mới lan truyền mạng xã hội. Theo một nguồn tin tiết lộ, Đức Huy đang hẹn hò mỹ nhân kém 27 tuổi - Nguyễn Thị Cẩm Đan. Cả hai bị "khui" nhiều bằng chứng hẹn hò. Cẩm Đan khẳng định mình và Đức Huy ban đầu chỉ hợp tác công việc. Mới đây cô tiếp tục có những chia sẻ về chuyện này. Còn về phía Lệ Quyên, cô đang hẹn hò tình trẻ Lâm Bảo Châu.