Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ bỗng hóa "chị em thất lạc" vì màn cosplay đối phương

( PHUNUTODAY ) - Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ đã có màn hoá trang thành đối phương khiến fan thích thú.

Tối ngày 17/4, trên tài khoản TikTok của Thiều Bảo Trâm (baotramthieu) và Hiền Hồ (hienhoofficial) bất ngờ đăng tải video hai nữ ca sĩ thể hiện một đoạn ca khúc. Cả hai “cosplay” phong cách của nhau bằng việc đội tóc giả giống người kia.

Mặc dù Hiền Hồ quen thuộc với mái tóc búp bê, còn Thiều Bảo Trâm đã trung thành với tóc dài sáng màu nữ tính nhưng khá giống nhua. Ở phần bình luận, hai nữ ca sĩ còn tự nhận mình là cặp chị em “Thiều Hiền - Hồ Trâm" đã thất lạc từ lâu. Đồng thời, họ liên tục bình luận, tám chuyện với nhau hài hước khiến cộng đồng fan “đứng ngồi không yên". 

thieu-bao-tram 1
thieu-bao-tram 5

Từ ngày vướng drama “đường ai nấy đi” sau hơn 8 năm gắn bó với Sơn Tùng M-TP, cuộc sống của Thiều Bảo Trâm được khán giả quan tâm mọi thời điểm. Mới đây cô bất ngờ đổi sang kiểu tóc ngắn cá tính. Nhưng điều đáng nói, bức ảnh của Thiều Bảo Trâm lại do Hiền Hồ đăng tải. “Người chơi hệ tóc ngắn tìm được nhau”, Hiền Hồ viết.

thieu-bao-tram 3

Cô còn thêm: “Giới thiệu cả nhà chị gái của Hiền Hồ tui, tên Hiền Hậu”. Màn “chị cắt em khoe” này của hai nữ ca sĩ đã làm khán giả được phen “rối trí". Đến cả chị gái của Thiều Bảo Trâm là nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang phải lên tiếng xác nhận người trong ảnh là em gái mình. Netizen bị "hack não", liên tục bình luận: "Nhìn chị Hiền Hồ giống chị Thiều Bảo Trâm ghê á", "Ủa đây là Hiền Hồ hay Thiều Bảo Trâm đó", "Giống Thiều Bảo Trâm quá",..

Đáng nói hơn, màn “xuống tóc” này của Thiều Bảo Trâm còn làm netizen được dịp bàn tán hơn. Vì có lúc Sơn Tùng khẳng định: "Tùng thích con gái nói ít với người khác nhưng phải nói thật nhiều với mình. Tóc ngắn ngang ngang vai thì càng hay, vừa dịu dàng vừa có chút gì đó cá tính".

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về sức khoẻ của bản thân. Cô viêt: "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh, ốm ốm xong lại đùng cái sốt sốt đi". Dẫu không biết nguyên nhân cô nàng mắc bệnh là do tâm trạng hay thay đổi thời tiết, nhưng nhiều người vẫn khuyên cô nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.