Chồng cũ siêu mẫu Xuân Lan công khai vợ mới, chuẩn bị lên chức bố

( PHUNUTODAY ) - Đạo diễn Đỗ Thành Nam chính thức công khai vợ mới, tiết lộ chuẩn bị lên chức bố hậu ly hôn với siêu mẫu Xuân Lan.

Sau cuộc hôn nhân chóng vánh với siêu mẫu Xuân Lan vì lý do giữa hai người không có sự hòa hợp và cảm thông, mới đây, đạo diễn Đỗ Thành Nam chính thức giới thiệu vợ mới khi đến dự sự kiện mừng diễn viên Lý Nguyễn Vương lấn sân sang lĩnh vực sáng tác nhạc. 

Empty

Đạo diễn Nguyễn Thành Nam cùng vợ mới đi dự sự kiện

Nam đạo diễn vui vẻ giới thiệu với bạn bè cô gái là vợ mình. Vợ mới của anh làm cùng nghề, đứng sau hỗ trợ công việc của chồng. “Chúng tôi quen nhau tình cờ trên Facebook. Sau hơn một năm hẹn hò thì chúng tôi tổ chức đám cưới. Hôn lễ tổ chức vào tháng 5/2019”- đạo diễn Đỗ Thành Nam chia sẻ. Hiện tại, cuộc hôn nhân thứ hai của Nguyễn Thành Nam rất êm đềm, hạnh phúc.

Empty

Đạo diễn Đỗ Thành Nam và siêu mẫu Xuân Lan ngày còn mặn nồng

Được biết, sau khi đường ai nấy đi với đạo diễn Đỗ Thành Nam, siêu mẫu Xuân Lan đã bước vào cuộc tình với người đàn ông mới tên Ngọc Lâm. Cặp đôi quen nhau khi anh về nước tham gia một dự án của Ngô Thanh Vân và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Sau đám cưới, Xuân Lan và chồng mới tận hưởng cuộc sống vợ chồng son chìm đắm trong mật ngọt. Siêu mẫu hạnh phúc khi tìm được người đàn ông tuyệt vời, không chỉ yêu thương cô mà còn hết lòng quan tâm đến bé Thỏ.

Empty

Xuân Lan và chồng mới Ngọc Lâm

Nói về vợ cũ, đạo diễn Đỗ Thành Nam thoải mái chia sẻ: "Tôi và Xuân Lan vẫn là bạn của nhau. Chúng tôi vẫn chúc nhau hạnh phúc. Trước khi kết hôn, chúng tôi là bạn. Nhưng khi nhận ra không thể chung sống, chúng tôi trở lại vị trí ban đầu - là bạn".