Chồng đại gia Bảo Thy chơi lớn với món quà bất ngờ tặng vợ sau đám cưới

( PHUNUTODAY ) - Từ sau đám cưới hạnh phúc bên chồng doanh nhân, Bảo Thy tiếp tục khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi khoe quà chồng tặng.

Từ khi chính thức về chung một nhà, nữ ca sĩ Bảo Thy thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường trên trang cá nhân. Mới đây nhất, "Công chúa bong bóng" tiếp tục có màn khoe đồng hồ đôi sang trọng được dân mạng đồn đoán là Hublot Spirit of Big Bang, trị giá gần nửa tỷ đồng/chiếc. Khéo léo khoe đồng hồ đôi, Bảo Thy viết: "Hai bàn tay ú nu lên rừng xuống biển đi đâu cũng được". Chính hành động nhỏ này cũng đủ chứng minh "Công chúa bong bóng" được ông xã nuông chiều hết mực.

"Công chúa bong bóng" khoe khéo chiếc đồng hồ đôi sang trọng được dân mạng đồn đoán là Hublot Spirit of Big Bang, trị giá gần nửa tỷ đồng/chiếc.

Kể từ khi chính thức nên duyên vợ chồng, Bảo Thy luôn được ông xã nuông chiều hết mực.

Kể từ khi chính thức nên duyên vợ chồng, Bảo Thy luôn được ông xã nuông chiều hết mực.

Trước đó khi chia sẻ hình ảnh mặc đầm ôm sát vô tình để lộ vòng 2 có phần tròn trĩnh, nữ ca sĩ lập tức vướng tin đồn mang bầu khi chưa đầy 1 tháng lấy chồng. Đối diện với những tin đồn này, Bảo Thy khẳng định hiện tại vẫn chưa có tin vui: "Chị chưa có bầu nha em. Duyên quá duyên". Có vẻ như vì ăn uống thoải mái nên "Công chúa bong bóng" có phần tăng cân chứ không hề có chuyện đã mang thai con đầu lòng.

Nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh với gương mặt sưng húp, tròn trịa hơn bình thường, từ đó dấy lên tin đồn đã mang thai con đầu lòng.

Nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh với gương mặt sưng húp, tròn trịa hơn bình thường, từ đó dấy lên tin đồn đã mang thai con đầu lòng.

Bảo Thy - Phan Lĩnh chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 16/11 vừa qua. Theo tìm hiểu được biết, chồng của nữ ca sĩ là một doanh nhân gốc Hà Tĩnh. Anh cũng là người đã cầu hôn Bảo Thy bằng chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn ở Maldives vào tháng 8/2018. Vì chồng không phải là người nổi tiếng nên Bảo Thy hạn chế chia sẻ hình ảnh của anh lên mạng xã hội.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chong-dai-gia-bao-thy-choi-lon-voi-mon-qua-bat-ngo-tang-vo-sau-dam-cuoi-search/

/Khoevadep

La La